Trang chủTin TứcStart11 sẵn sàng cho phép bạn tùy chỉnh menu Start của Windows...

Start11 sẵn sàng cho phép bạn tùy chỉnh menu Start của Windows 11

Stardock đã phát hành phiên bản mới của ứng dụng tùy chỉnh menu Start, lần này với các tính năng dành riêng cho Windows 11.

Như bạn có thể đã biết, Windows 11 đi kèm với thiết kế menu Start mới lấy cảm hứng từ Windows 10X, với những thay đổi chính bao gồm vị trí mới trên màn hình và sự biến mất của các ô trực tiếp.

Microsoft cho biết mục đích của tất cả những thay đổi này là làm cho menu Start nói chung hoạt động hiệu quả hơn.

“Từ nút Start và thanh tác vụ mới cho đến từng âm thanh, phông chữ và biểu tượng, mọi thứ đều được thực hiện có chủ đích để giúp bạn kiểm soát và mang lại cảm giác bình tĩnh và dễ dàng. Chúng tôi đặt Bắt đầu làm trung tâm và giúp bạn nhanh chóng tìm thấy thứ mình cần dễ dàng hơn. Start sử dụng sức mạnh của đám mây và Microsoft 365 để hiển thị cho bạn các tệp gần đây của bạn cho dù bạn đã xem chúng trên nền tảng hoặc thiết bị nào trước đó, ngay cả khi nó trên thiết bị Android hoặc iOS, ”công ty giải thích.

Vào Start11

Ứng dụng tùy chỉnh Stardock mới cho menu Start được gọi là Start11 và bạn có thể dễ dàng tìm ra bằng cách đọc tên của nó, nó được thiết kế đặc biệt cho Windows 11.

Người dùng có thể chọn từ một số bố cục menu Start, ví dụ: nếu bạn thích thiết kế của menu Start trong Windows 11, thì cái này cũng có sẵn. Không cần phải nói, cả chế độ sáng và tối đều được hỗ trợ, vì vậy bạn có thể bật bất kỳ chế độ nào bạn muốn để căn chỉnh menu Start với phần còn lại của HĐH.

Bản beta đầu tiên có sẵn hôm nay và Stardock cho biết họ đã thực hiện một số cải tiến, bao gồm các tùy chọn kiểu bổ sung, hỗ trợ thực hiện các bài toán trong hộp tìm kiếm, các tính năng năng suất nâng cao, tìm kiếm nhanh hơn và kết quả chi tiết hơn.

Ứng dụng không có sẵn miễn phí, nhưng một phiên bản dùng thử được cung cấp để dùng thử trước khi mua.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới