Trang chủTin TứcSự kiện Apple thứ hai được lên kế hoạch cho tháng 10,...

Sự kiện Apple thứ hai được lên kế hoạch cho tháng 10, có khả năng cập nhật Apple Silicon

Mặc dù sự kiện điển hình vào tháng 9 của Apple sẽ diễn ra vào ngày mai và sẽ mang đến cho chúng ta iPhone và Apple Watch thế hệ mới, nhưng có khả năng gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino sẽ tổ chức một sự kiện khác vào tháng 10, vì có vẻ như còn rất nhiều điều để chia sẻ.

Vì vậy, ngoài iPhone 13 mới và Apple Watch Series 7, Apple cũng đang có kế hoạch loại bỏ Apple Silicon nâng cấp, với một số tin tức về mặt trước iPad cũng được mong đợi.

Nhưng theo Mark Gurman của Bloomberg , Apple có khả năng sử dụng sự kiện tháng 10 để công bố chip M1X, có thể đi kèm với các tối ưu hóa bổ sung so với M1.

Bản cập nhật Apple Silicon đầu tiên

Apple đã công bố chip ARM tùy chỉnh của mình vào mùa thu năm ngoái với nhiều sự phô trương và kể từ đó, công ty đã làm việc đằng sau những cánh cửa đóng kín không nhất thiết là trên một thế hệ hoàn toàn mới mà trên một phiên bản nâng cấp với mục đích thúc đẩy tối ưu hóa ban đầu hơn nữa.

“M1 là chip máy tính cá nhân đầu tiên được chế tạo bằng công nghệ quy trình 5 nanomet tiên tiến và được trang bị 16 tỷ bóng bán dẫn đáng kinh ngạc, đây là con chip nhiều nhất Apple từng đưa vào. Nó có lõi CPU nhanh nhất thế giới bằng silicon công suất thấp, hiệu suất CPU tốt nhất thế giới trên mỗi watt, đồ họa tích hợp nhanh nhất thế giới trong một máy tính cá nhân và hiệu suất máy học đột phá với Apple Neural Engine, ”Apple cho biết vào năm ngoái khi công bố chip M1.

“Kết quả là, M1 mang lại hiệu suất CPU nhanh hơn 3,5 lần, hiệu suất GPU nhanh hơn tới 6 lần và máy học nhanh hơn tới 15 lần, tất cả đồng thời cho phép tuổi thọ pin dài hơn tới 2 lần so với máy Mac thế hệ trước. Với sự gia tăng mạnh mẽ về hiệu suất và hiệu quả, M1 mang lại bước nhảy vọt lớn nhất từ ​​trước đến nay cho Mac. ”

Không cần phải nói, công ty vẫn hoàn toàn kín tiếng về sự kiện thứ hai của mình cho đến nay, vì vậy, hy vọng tin tức bổ sung sẽ được chia sẻ trên mặt trận này trong những tuần tới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới