Trang chủTin TứcSurface Duo gốc sẽ nhận được Android 11 trong năm nay

Surface Duo gốc sẽ nhận được Android 11 trong năm nay

Microsoft gần đây đã tiết lộ Surface Duo 2 mới, nhưng đối với mô hình ban đầu, có một câu hỏi lớn mà công ty vẫn chưa trả lời.

Khi nào thì Android 11, bản cập nhật phần mềm rất được mong đợi, sẽ được phát hành cho Surface Duo?

Ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021, Android 11 vẫn chưa xuất hiện cho Surface Duo và với một mẫu máy mới đã có mặt trên thị trường, nhiều người lo ngại rằng công ty có thể mất nhiều thời gian hơn để đưa ra bản cập nhật hệ điều hành này.

Nhưng tin tốt là Android 11 vẫn đang trên đường đến với Duo gốc, với việc công ty nói với The Verge trong một tuyên bố rằng việc phát hành vẫn sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Nói cách khác, vâng, bản cập nhật Android 11 cho Surface Duo sắp ra mắt và sẽ không lâu hơn vài tháng để các thiết bị đầu tiên nhận được bản cập nhật này.

Tất nhiên, điều này không thay đổi thực tế là Surface Duo vẫn chạy trên Android 10 khi Google chuẩn bị khởi chạy Android 12. Đồng thời, Surface Duo 2 dự kiến ​​sẽ khởi chạy với Android 11 ngay sau đó, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem mô hình mới lên Android 12 nhanh như thế nào.

Surface Duo 2

Trong khi đó, Microsoft cho biết Surface Duo 2 là chính xác những gì một thiết bị hiện đại được cho là.

“Surface Duo 2 không chỉ là một chiếc điện thoại. Từ việc tích hợp với Microsoft 365 và Microsoft Teams, đến các kịch bản giải trí như TikTok, Kindle và chơi game, Duo 2 cho phép vô số ứng dụng ghép nối và khả năng đa nhiệm chưa từng có. Sử dụng đồng thời hai ứng dụng Android bất kỳ và khám phá các trải nghiệm ứng dụng mới được điều chỉnh cho màn hình kép, chẳng hạn như Asphalt 9: Legends của Gameloft, ”nó nói.

Surface Duo 2 bắt đầu từ $ 1499,99 tại Hoa Kỳ và nó có sẵn trong hai màu gọi là Glacier và Obsidian.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới