Trang chủTin TứcSurface Duo sẽ nhận được Android 11 vào tháng 9 hoặc tháng...

Surface Duo sẽ nhận được Android 11 vào tháng 9 hoặc tháng 10, Duo 2 cũng sẽ ra mắt

Surface Duo là vụ đặt cược lớn của Microsoft trong thế giới phần cứng Android, nhưng không có gì bí mật khi mẫu máy thế hệ đầu tiên chỉ là một thử nghiệm mà gã khổng lồ phần mềm vẫn đang nghiên cứu tinh chỉnh.

Tuy nhiên, một trong những bản cập nhật được mong đợi nhất là sự ra mắt của Android 11, vì Surface Duo vẫn đang chạy Android 10 tại thời điểm Google đang hoàn thiện Android 12.

Và theo Zac Bowden , người theo dõi Microsoft , công ty hiện đang làm việc để hoàn thiện bản cập nhật Android 11 cho Surface Duo, mặc dù ETA gần đây đã thay đổi.

Android 11 ban đầu được lên kế hoạch phát hành trực tiếp cho Surface Duo vào tháng 8, nhưng gần đây, mục tiêu phát hành đã thay đổi thành tháng 9 hoặc tháng 10.

Xin chào, Surface Duo 2

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao, tất cả đều khá đơn giản. Microsoft cũng đang có kế hoạch ra mắt Surface Duo thế hệ mới trong năm nay, vì vậy màn ra mắt của thiết bị có thể sẽ diễn ra khi bản cập nhật Android 11 cũng sẵn sàng.

Nói cách khác, Microsoft muốn công bố Surface Duo 2 với Android 11 ngay lập tức, với Surface Duo ban đầu cũng sẽ nhận được bản cập nhật ngay sau đó.

Microsoft thường ra mắt các thiết bị Surface mới vào mùa thu năm, vào tháng 10 hoặc tháng 11, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu ETA của Android 11 có khác biệt hay không.

Nhưng hiện tại, rõ ràng Surface Duo cần Android 11, vì hệ điều hành mới này được cho là sẽ cải thiện hơn nữa trải nghiệm với thiết bị màn hình kép ở hầu hết mọi khu vực.

Đối với Surface Duo 2, trong khi một số người có thể thất vọng khi không nhận được Android 12 ra khỏi hộp, có khả năng Microsoft gắn bó với Android 11 chỉ để đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới