Trang chủTin TứcSurface Go 3 ra mắt với bộ xử lý Intel i3

Surface Go 3 ra mắt với bộ xử lý Intel i3

Dòng sản phẩm Surface của Microsoft là tất cả về các thiết bị cao cấp, nhưng điều này không nhất thiết có nghĩa là tất cả chúng đều phải siêu đắt.

Và Surface Go luôn là bằng chứng sống cho vấn đề này, vì chiếc máy tính nhỏ hơn này có cấu trúc chất lượng cao của thương hiệu Surface nhưng tất cả đều có hình thức rẻ hơn, do đó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên và giáo viên.

Và hôm nay, Surface Go 3 chính thức được trang bị bộ vi xử lý mới mang lại nhiều sức mạnh hơn, vì thiết bị hiện đi kèm với chip Intel i3.

Microsoft cho biết điều này làm cho Surface Go nhanh hơn khoảng 60% và đây rõ ràng là một tin tốt, đặc biệt là trong trường hợp người dùng không muốn gắn bó với chế độ S mode nhưng muốn trải nghiệm Windows đầy đủ.

Microsoft giải thích Surface Go 3 được chuẩn bị đầy đủ cho Windows 11, vì vậy nó sẽ đi kèm với hệ điều hành mới được tải sẵn.

Phiên bản Wi-Fi đã có sẵn để đặt hàng trước

“Surface 2-trong-1 di động nhất là thiết bị hoàn hảo cho các công việc hàng ngày, bài tập về nhà và giải trí của bạn. Được thiết kế để hỗ trợ tối đa Windows 11, Surface Go 3 nhanh hơn 60% với bộ vi xử lý Intel Core i3. Sản phẩm này mang đến tùy chọn LTE Advanced, pin dùng cả ngày, tích hợp bảo mật Microsoft và được tối ưu hóa cho tính linh hoạt giữa máy tính bảng với máy tính xách tay với Bút kỹ thuật số và cảm ứng, ”Microsoft cho biết.

“Bắt đầu từ chỉ 1,2 pound và có máy ảnh 1080p, micrô phòng thu tốt nhất trong phân khúc, âm thanh Dolby và màn hình cảm ứng 10,5” – Go 3 là thiết bị hoàn hảo để kết nối, cộng tác và phát từ mọi nơi. ”

Surface Go 3 mới đã có thể được đặt hàng trước bởi khách hàng ở Hoa Kỳ và một số quốc gia khác, mặc dù hiện tại, chỉ có phiên bản Wi-Fi. Giá của cấu hình cụ thể này bắt đầu từ $ 399,99. Không có ETA về thời điểm phiên bản LTE dự kiến ​​ra mắt, nhưng Microsoft cho biết màn ra mắt của nó sẽ diễn ra trong những tháng tới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới