Trang chủTin TứcSurface Pro X mới có thể đang chạy Windows 11

Surface Pro X mới có thể đang chạy Windows 11

Microsoft sẽ kết thúc một số mẫu Surface mới trong tuần này như một phần của sự kiện ngày 22 tháng 9 và hóa ra, có khả năng chúng ta cũng có thể thấy một chiếc Surface Pro X mới.

Theo một phát hiện gần đây từ WL , có một chiếc Surface Pro X mới trên trang web chứng nhận Energy Star và rất có thể, đây là một mẫu sửa đổi được tối ưu hóa đặc biệt cho Windows 11.

Mặc dù rất ít thông tin có sẵn ngay bây giờ, nhưng trang web dường như chỉ ra rằng sức mạnh sẽ đến từ cùng một bộ xử lý SQ2 được sử dụng trên Surface Pro X hiện tại và kết hợp với RAM 16GB.

Các thông báo Surface khác

Về lý thuyết, đây là một tin tốt, đặc biệt là vì SQ2 đôi khi cảm thấy hơi thiếu sức mạnh và việc chạy Windows 11 có thể là một thách thức khá lớn.

Nhưng tất nhiên, vẫn còn phải xem mô hình mới sẽ xử lý hệ điều hành như thế nào nếu Surface Pro X được làm mới này thực sự xảy ra.

Trong khi đó, mặt trước Surface sẽ có nhiều thứ hơn và một trong những thông báo lớn nhất được mong đợi tại triển lãm là Surface Pro 8 mới.

Nhiều khả năng, Microsoft sẽ sử dụng một thiết kế hiện đại hơn, lần này với viền nhỏ hơn, do đó mang Surface Pro 8 phù hợp với các thiết bị thế hệ mới khác trên thị trường. Và tất nhiên, thiết kế mới này sau này cũng có khả năng mở rộng sang các thiết bị khác, bao gồm Surface Laptop và Surface Book, chúng cũng sẽ có viền nhỏ hơn để tăng diện tích màn hình.

Một chiếc Surface Duo mới cũng được mong đợi tại triển lãm và lần này Microsoft sẽ trang bị các tính năng cao cấp hơn, bao gồm một máy ảnh mới và bộ xử lý thế hệ mới nhất. Có khả năng Duo 2 sẽ đi kèm với cấu hình ba camera và RAM tối đa 16GB, theo thông tin đã đăng tải trên mạng gần đây.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới