Trang chủTin TứcTất cả chúng ta nên cảm ơn iPhone 13 vì đã làm...

Tất cả chúng ta nên cảm ơn iPhone 13 vì đã làm cho 5G trở nên phổ biến hơn

Cũng giống như dòng iPhone 12, tất cả các mẫu iPhone 13 được Apple công bố vào đầu tuần này đều có hỗ trợ 5G, với công ty mẹ hứa hẹn tốc độ thậm chí còn nhanh hơn ở một số khu vực nhất định.

Nhà phân tích Anisha Bhatia của GlobalData cho biết trong một bản tin rằng iPhone 13 rất có khả năng đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ 5G trên toàn thế giới, đặc biệt là vì nó dự kiến ​​sẽ bán được với số lượng lớn. Và do toàn bộ dòng sản phẩm đi kèm với các khả năng như vậy, khách hàng không có lựa chọn nào khác ngoài việc sở hữu một thiết bị hỗ trợ 5G ngay từ đầu.

Ngoài iPhone 13, việc Apple giữ một số mẫu iPhone 12 trên thị trường, rõ ràng là ở mức giá thấp hơn, cũng sẽ thúc đẩy việc áp dụng kết nối 5G nói chung.

“IPhone 13 mới của Apple sẽ là một động lực thúc đẩy việc áp dụng 5G. Không giống như Android, người dùng iOS thiếu sự lựa chọn mạnh mẽ về thiết bị 5G. Gia đình iPhone 13 là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho những người tiêu dùng muốn nâng cấp. Đối thủ Samsung có nhiều lựa chọn điện thoại 5G trên các mức giá và là ưu tiên hàng đầu của các nhà mạng đang tích cực thúc đẩy dịch vụ 5G – đặc biệt là ở Mỹ, ”nhà phân tích cho biết.

Apple đặt cược lớn vào 5G

Không cần phải nói, Apple đang khoe khoang về việc hỗ trợ 5G trên iPhone 13, với việc công ty hứa hẹn tốc độ cao hơn nhờ phần cứng được cải thiện.

“Thiết kế phần cứng tùy chỉnh trong dòng sản phẩm iPhone 13 Pro có nhiều băng tần 5G hơn, cho phép nó hoạt động ở nhiều nơi hơn trên 5G để có vùng phủ sóng và hiệu suất cao hơn. Vào cuối năm 2021, hỗ trợ cho 5G trên iPhone sẽ tăng gấp đôi trên toàn cầu, với hơn 200 nhà mạng trên toàn thế giới tại 60 quốc gia và khu vực, ”Apple cho biết.

IPhone 13 đã có sẵn để đặt hàng trước ở một số thị trường nhất định, với việc giao hàng sẽ bắt đầu vào thứ Sáu tới cho những khách hàng đầu tiên.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới