Trang chủTin TứcThông báo macOS gốc hiện đã có trong Microsoft Teams

Thông báo macOS gốc hiện đã có trong Microsoft Teams

Microsoft Teams là một nền tảng liên tục phát triển và một trong những bổ sung đáng chú ý nhất cho kho tính năng của nó là hỗ trợ cho các thông báo gốc trên macOS.

Như bạn có thể đã biết nếu bạn đã sử dụng Microsoft Teams trong những tháng trước, các ứng dụng khách trên máy tính để bàn đi kèm với hệ thống thông báo rất riêng của họ để cho bạn biết khi ai đó gửi tin nhắn cho bạn hoặc đồng nghiệp gọi cho bạn.

Nhưng vài tháng trước, Microsoft đã bắt đầu làm việc để thêm hỗ trợ thông báo gốc cho Microsoft Teams trong cả Windows và macOS, với hệ điều hành của công ty chỉ có tính năng này vài tháng trước.

Nói cách khác, Microsoft Teams hiện sử dụng các thông báo nâng ly nổi tiếng trong Windows và thành thật mà nói, mọi thứ trông thực sự tuyệt vời trong Windows 11.

Và bắt đầu từ tuần trước, Microsoft Teams cũng hỗ trợ thông báo gốc trên macOS, vì công ty cuối cùng đã hoàn thành công việc về tính năng này trên hệ điều hành của Apple.

Microsoft cho biết người dùng cần chạy ít nhất macOS 10.15 để nhận thông báo gốc trong Teams.

Lợi ích của thông báo gốc

Có rất nhiều lợi ích mà bản cập nhật này mang lại và trên Windows chẳng hạn, các thông báo giờ đây có thể phù hợp với các quy tắc khác được định cấu hình trên thiết bị và hoạt động trong Focus Assist.

Vì vậy, ví dụ: nếu bạn hạn chế quyền truy cập thông báo trong khi chạy các ứng dụng toàn màn hình hoặc giữa các giờ nhất định, Microsoft Teams sẽ không còn làm gián đoạn công việc của bạn và bỏ qua các quy tắc này, do đó phù hợp với phần còn lại của các ứng dụng hiện đại bằng cách sử dụng thông báo bánh mì nướng.

Nếu bạn muốn bật thông báo gốc trong Microsoft Teams trên macOS, chỉ cần đi tới Cài đặt và sau đó mở rộng phần Thông báo.

Đi tới Giao diện và âm thanh và tìm kiểu Thông báo . Theo mặc định, Microsoft Teams phải được định cấu hình để sử dụng tùy chọn tích hợp sẵn trong Teams , vì vậy hãy nhấp vào menu thả xuống và chuyển sang Mac để bật tính năng mới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới