Trang chủTin TứcThông số kỹ thuật phần cứng của Microsoft Surface Go 3 bị...

Thông số kỹ thuật phần cứng của Microsoft Surface Go 3 bị rò rỉ

Microsoft đang tiến hành một đợt làm mới lớn cho một số mẫu Surface và hóa ra, Surface Go là một trong những thiết bị này được dự đoán sẽ nhận được bản nâng cấp phần cứng đáng hoan nghênh.

Mặc dù gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond vẫn hoàn toàn kín tiếng về mọi thứ liên quan đến những gì sắp ra mắt trên Surface, nhưng người ta tin rằng Surface Go 3 sắp xuất hiện và có thể nhìn thấy ánh sáng ban ngày ngay trong tháng này.

Các thông số kỹ thuật do WinFuture công bố được cho là sẽ cung cấp cho chúng ta cái nhìn sớm về Surface Go mới và nếu chúng chính xác, thì mẫu máy sắp ra mắt sẽ nhận được một loạt nâng cấp rất hữu ích.

Ví dụ, trong khi màn hình 10,5 inch sẽ không thay đổi, bộ vi xử lý rất có thể sẽ được nâng cấp, với việc Microsoft sẽ sử dụng Intel Pentium Gold 6500Y thay vì 4425Y được sử dụng trên mô hình hiện tại. Không cần phải nói, điều này có thể sẽ đi kèm với một sự gia tăng hiệu suất đáng chú ý, với bộ vi xử lý được ghép nối với 4GB RAM.

Ra mắt vào cuối tháng này

Phiên bản thứ hai của Surface Go 3 là Intel Core i3-10100Y, mặc dù lần này, nó được kết hợp với 8GB RAM. Vì vậy, về lý thuyết, những người muốn mở khóa toàn bộ sức mạnh của Windows rõ ràng nên sử dụng phiên bản Intel i3, vì nó cũng được hỗ trợ bởi Windows 11.

Nhiều khả năng, Microsoft sẽ giới thiệu Surface Go 3 mới tại sự kiện ngày 22 tháng 9 sắp tới khi công ty cũng dự kiến ​​sẽ trình làng Surface Pro 8 và Surface Duo 2.

Nếu thông tin về thời gian là chính xác, thì tất cả các thiết bị này sẽ được bán vào tháng 10, vì vậy nếu bạn đang chờ đợi để có được một chiếc Surface Go mới, thì bạn sẽ có thể sử dụng mô hình được nâng cấp trong khoảng một tháng, ít nhất là ở Mỹ.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới