Trang chủTin TứcThông số kỹ thuật Surface Go 3 bị rò rỉ, Windows 11...

Thông số kỹ thuật Surface Go 3 bị rò rỉ, Windows 11 ở chế độ S được cài đặt sẵn

Ngoài Surface Duo 2 và Surface Pro 8, Surface Go 3 cũng được cho là sẽ xuất hiện trong tuần này tại sự kiện phần cứng của Microsoft, một lần nữa với những cải tiến đáng chú ý.

Trong khi Surface Pro 8 có nhiều khả năng sẽ đi theo một thiết kế mới hiện đại hơn, với các viền nhỏ hơn và diện tích màn hình tăng lên, Surface Go được làm mới sẽ gắn bó với ngoại hình hiện tại, vì vậy các viền bezel lớn tương tự sẽ tồn tại cho ít nhất một nhiều thế hệ.

Và theo thông tin được WinFuture công bố , Surface Go 3 sẽ đi kèm với những nâng cấp quan trọng, mặc dù rõ ràng Microsoft vẫn muốn định vị thiết bị này như một mẫu máy nhập cảnh đặc biệt được cung cấp với mức giá thấp hơn.

Thông số kỹ thuật của Surface Go 3

Đầu tiên và quan trọng nhất, Surface Go 3 sẽ được cung cấp với lựa chọn hai bộ vi xử lý tùy thuộc vào phiên bản bạn chọn. Đầu tiên trong số đó sẽ là Intel Pentium Gold 6500Y, trong khi mô hình mạnh mẽ hơn sẽ được cung cấp bởi Intel Core i3-10100Y.

Dung lượng RAM tối đa (trên phiên bản i3) sẽ là 8 GB, trong khi để lưu trữ, bạn có thể lên tới ổ SSD 128GB. Tuy nhiên, mô hình cơ sở đi kèm với bộ nhớ eMMC 64GB.

Bộ xử lý đồ họa là chip Intel UHD Graphics 615, với Surface Go 3 cũng cung cấp USB-C, Bluetooth 5.0, Wi-Fi, cổng âm thanh 3,5 mm và khe cắm thẻ nhớ microSD. Màn hình sẽ có kích thước 10,5 inch và có độ phân giải 1920×1080 với tỷ lệ khung hình 3: 2.

Không cần phải nói, Windows 11 sẽ được tải sẵn trên thiết bị, mặc dù nó sẽ chạy ở chế độ S mode. Người dùng vẫn sẽ được phép nâng cấp lên phiên bản đầy đủ của Windows 11, rất có thể là miễn phí.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới