Trang chủTin TứcTiện ích mở rộng Microsoft Outlook hiện có sẵn cho Google Chrome

Tiện ích mở rộng Microsoft Outlook hiện có sẵn cho Google Chrome

Microsoft gần đây cũng đã phát hành tiện ích mở rộng Microsoft Outlook chính thức cho người dùng Google Chrome, sau khi công ty ban đầu xuất bản độc quyền cho trình duyệt của riêng mình.

Như bạn có thể dễ dàng đoán được vì đây là tiện ích mở rộng của Outlook dành cho trình duyệt, công cụ nhỏ này cho phép bạn truy cập tài khoản cá nhân của mình, đọc và gửi thư, nhận thông báo khi một mục mới đến hộp thư đến của bạn, tạo, xem và quản lý các cuộc họp và nhiệm vụ .

Nói cách khác, đó là một cách dễ dàng để truy cập tài khoản Outlook của bạn mà không cần mở tab chuyên dụng và như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi Leo Varela trên reddit , giao diện người dùng sạch sẽ và đơn giản nhất có thể.

“Gửi và nhận email, quản lý lịch, công việc của bạn và hơn thế nữa mà không cần mở tab mới. Tiện ích mở rộng trình duyệt Microsoft Outlook mang đến cho bạn sức mạnh của thư, lịch, danh bạ và các tác vụ bằng cách sử dụng một biểu tượng trong trình duyệt. Bạn có thể nhanh chóng truy cập vào tài khoản công việc Outlook hoặc tài khoản Outlook.com hoặc Hotmail của mình mà không cần chuyển sang tab hoặc ứng dụng khác ”, mô tả của tiện ích mở rộng mới cho biết.

Kinh nghiệm rất đơn giản

Bản thân Microsoft vẫn chưa công bố việc phát hành tiện ích mở rộng này cho Google Chrome, nhưng dù sao thì việc ra mắt cũng rất có ý nghĩa, đặc biệt là vì cả Chrome và Microsoft Edge đều dựa trên cùng một công cụ.

Tiện ích mở rộng hoạt động chính xác như bạn mong đợi và nếu trước đây bạn đã cài đặt nó trên Microsoft Edge, thì giờ đây cũng có nhiều trải nghiệm tương tự trên Chrome. Cách tiếp cận đơn giản nhất có thể và sau khi thiết lập tài khoản của bạn, chỉ cần nhấp vào biểu tượng trên thanh công cụ cho phép bạn xem qua hộp thư đến Outlook của mình.

Bất cứ khi nào một mục mới đến trong hộp thư đến của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo và nhấp vào nó sẽ mở thư ngay lập tức, do đó, việc đọc email mới thuận tiện hơn rất nhiều.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới