Trang chủTin TứcTipster nhắc lại iPhone 13 mini là chiếc iPhone cuối cùng "mini"

Tipster nhắc lại iPhone 13 mini là chiếc iPhone cuối cùng “mini”

Apple gần đây đã trình làng iPhone 13 và đúng như dự đoán, thế hệ 2021 bao gồm bốn mẫu tương tự như năm 2020.

Nói cách khác, ngoài iPhone 13 và iPhone 13 Pro 6,1 inch và iPhone 13 Pro Max lớn hơn nhiều, chúng tôi cũng nhận được một chiếc iPhone mini 5,4 inch trong năm thứ hai liên tiếp.

Mặt khác, chúng ta đã biết thế hệ 2021 có khả năng là lần cuối cùng iPhone mini nhận được bản làm mới và người rò rỉ của Apple Jon Prosser, người có một bài học tốt về các cuộc thử nghiệm của Apple, nhắc lại thông điệp tương tự trong một tweet một vài giờ trước.

IPhone 13 mini là chiếc iPhone mini cuối cùng mà Apple dự định phát hành, vì sau đó công ty dự kiến ​​sẽ loại bỏ hoàn toàn yếu tố hình thức này bắt đầu từ iPhone 14.

Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Mặt khác, trong khi một số nguồn tin cho đến nay đã chỉ ra rằng iPhone mini sẽ bị ngừng sản xuất, nhưng ít người thực sự biết chính xác điều gì sẽ xảy ra khi loại hình 5,4 inch này không còn nữa.

Trong khi một số người tin rằng Apple sẽ gắn bó với những chiếc iPhone lớn hơn, thì có khả năng iPhone 13 mini sẽ tồn tại thêm một hoặc hai năm nữa cho đến khi nó trở thành iPhone SE mới. Bằng cách này, Apple cũng có thể tiếp tục cung cấp một chiếc iPhone nhỏ hơn trong dài hạn.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, công ty rõ ràng vẫn kín tiếng về mọi thứ liên quan đến kế hoạch dài hạn của mình cho kích thước hình thức 5,4 inch, nhưng người ta tin rằng iPhone mini cho đến nay đã ghi nhận doanh số khá đáng thất vọng như một phần của iPhone 12. xếp hàng.

Vẫn còn phải xem iPhone 13 mini có thay đổi gì không, nhưng tại thời điểm này, Apple dường như đã chuẩn bị đầy đủ để từ bỏ mẫu 5,4 inch vào năm sau.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới