Trang chủTin TứcTrình điều khiển AMD Rolls Out cho F1 2021 - Tải xuống...

Trình điều khiển AMD Rolls Out cho F1 2021 – Tải xuống Radeon Adrenalin Edition 20.7.1

AMD đã công bố phiên bản mới của trình điều khiển Đồ họa phiên bản Radeon Software Adrenalin, cụ thể là gói 20.7.1 (21.20.17.01), giúp cải thiện hiệu suất lên đến 6% khi chơi các cài đặt F1 2021 @ 4K Ultra High và lên đến 26% @ 1080p Cài đặt siêu cao.

Ngoài ra, bản phát hành hiện tại triển khai hỗ trợ cho GPU Radeon RX 6600M và RX 6700M, đảm bảo không có lỗi dịch vụ Oculus nào nhận được trên thẻ Radeon RX 5000 & 6000 và giải quyết lỗi ánh sáng được thấy trong Apex Legends khi bật Radeon Boost .

Bên cạnh những thay đổi này, bản cập nhật của AMD đảm bảo Chương trình Trải nghiệm Người dùng và Gián điệp Thời gian 3DMark sẽ không sử dụng hết dung lượng bộ nhớ cao, sửa lỗi hình ảnh Carrion khi bật tính năng Lọc Anisotropic và khắc phục các sự cố khác như được nêu trong Ghi chú phát hành bên dưới.

Tuy nhiên, bản cập nhật của AMD vẫn có thể gặp một vài sự cố với cố vấn Tương thích trò chơi, Đồng bộ hóa nâng cao, tiêu đề Làng Resident Evil, một số hệ thống di động AMD Athlon nhất định, cũng như các sự cố nhỏ khác cũng được mô tả bên dưới.

Về khả năng tương thích, bên cạnh GPU được hỗ trợ, hãy lưu ý rằng cấu hình của bạn phải chạy phiên bản 64-bit của hệ điều hành Windows 10 của Microsoft. Không thử cài đặt gói trên các nền tảng khác vì điều này có thể dẫn đến các sự cố khác nhau.

Do đó, hãy xóa mọi phiên bản trước đó có trên máy tính của bạn, lưu và chạy gói trên hệ thống của bạn, đợi tất cả các tệp được yêu cầu được tạo sẵn và làm theo tất cả các hướng dẫn hiển thị trên màn hình để nâng cấp hoàn chỉnh.

Với lưu ý này, nếu bạn cân nhắc áp dụng bản phát hành này, hãy tải xuống Trình điều khiển đồ họa AMD Radeon Adrenalin Edition 20.7.1 , cài đặt và thực hiện khởi động lại sau khi hoàn tất. Ngoài ra, hãy kiểm tra lại với chúng tôi để luôn “cập nhật một phút trước”.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới