Trang chủTin TứcTrình duyệt Brave xuất hiện trên Google, trở thành công cụ tìm...

Trình duyệt Brave xuất hiện trên Google, trở thành công cụ tìm kiếm tập trung vào quyền riêng tư

Brave đã thông báo rằng trình duyệt của họ sẽ không cung cấp Google làm công cụ tìm kiếm mặc định nữa, với Brave Search hiện được cung cấp cho tất cả người dùng trên máy tính để bàn và thiết bị di động nhằm cung cấp quyền riêng tư nâng cao khi trực tuyến.

Brave đã được cung cấp cho Google một thời gian, nhưng sự tập trung của công ty vào quyền riêng tư của người dùng và một dịch vụ như Google Tìm kiếm không nhất thiết phải tạo ra sự kết hợp tốt nhất.

Và Brave cho biết họ muốn cung cấp một giải pháp thay thế cho Big Tech, vì vậy người dùng ở Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh sẽ nhận được Brave Search thay vì Google.

Ở Pháp, Brave Search sẽ thay thế Qwant, trong khi ở Đức, nó sẽ thay thế DuckDuckGo. Công ty cho biết sẽ có nhiều sự chuyển đổi địa điểm như vậy trong vài tháng tới.

Để có trải nghiệm tìm kiếm mới, bạn cần cập nhật trình duyệt Brave lên phiên bản 1.31 trên máy tính để bàn, 1.31 trên Android và 1.32 trên iOS.

Tập trung hoàn toàn vào quyền riêng tư

Tuy nhiên, đáng biết là Brave Search sẽ sớm được cập nhật lên mô hình hỗ trợ quảng cáo, mặc dù công ty có kế hoạch phát hành gói Premium cho phép người dùng có được trải nghiệm hoàn toàn sạch sẽ.

“Brave Search được xây dựng dựa trên một chỉ mục độc lập và không theo dõi người dùng, tìm kiếm của họ hoặc nhấp chuột của họ. Brave Search hiện không hiển thị quảng cáo, nhưng phiên bản miễn phí của Brave Search sẽ sớm được hỗ trợ quảng cáo. Brave Search cũng sẽ cung cấp phiên bản Premium không có quảng cáo trong tương lai gần, ”công ty cho biết trong một thông báo trong tuần này.

Đồng thời, công ty cũng đã giới thiệu một hệ thống mới có tên là Web Discovery Project và có mục đích là giúp đóng góp dữ liệu, rõ ràng là ẩn danh, để giúp cải thiện trải nghiệm tìm kiếm.

“WDP là một tính năng chọn tham gia nghiêm ngặt và bảo vệ quyền riêng tư và ẩn danh của người dùng theo thiết kế, do đó dữ liệu được đóng góp không thể được liên kết với các cá nhân hoặc thiết bị của họ và không thể được liên kết với nhau cho một người dùng hoặc một nhóm người dùng; công ty giải thích điều này.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới