Trang chủTin TứcTrò chơi lướt web Microsoft Edge hiện đã có trên Android

Trò chơi lướt web Microsoft Edge hiện đã có trên Android

Microsoft đã chính thức thông báo rằng trò chơi Surf đi kèm với Microsoft Edge hiện đã có trên các thiết bị Android chạy phiên bản Canary của trình duyệt.

Trò chơi Surf, cũng được cài sẵn phiên bản Edge dành cho máy tính để bàn, có thể chơi ngay cả khi không có kết nối Internet và có thể dễ dàng khởi chạy bằng cách chỉ cần gõ lệnh sau vào thanh địa chỉ:

edge://surf

Lệnh tương tự cũng hoạt động trên các thiết bị máy tính để bàn.

“Người dùng nội bộ Android, hôm nay chúng tôi có một bất ngờ đặc biệt dành cho bạn! Trong phiên bản kênh Canary 95.0.1002.0, bạn có thể tìm thấy một trang nhất định là một tính năng được yêu cầu sớm trong quá trình phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi. (Spoilers: Head to edge: // lướt trên Android Canary NGAY HÔM NAY !!) ”Microsoft thông báo trên Twitter.

Trò chơi Lướt sóng trong trình duyệt Edge

Trò chơi Surf đã chính thức được phát hành cho những người nội bộ đang chạy các bản dựng thử nghiệm của Microsoft Edge vào tháng 2 năm 2020 và cuối cùng năm đó, nó đã có mặt trên các bản dựng ổn định của trình duyệt bắt đầu từ Microsoft Edge 83.

Gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond cho biết trò chơi cũng là một cách tuyệt vời để giết thời gian khi kết nối Internet hiện có sẵn, giải thích rằng trò chơi được lấy cảm hứng từ một tựa game khác trước đó đã có trên các thiết bị Windows.

“Lấy cảm hứng từ trò chơi Windows cổ điển SkiFree, trò chơi lướt sóng thách thức người chơi lướt qua mặt nước trong khi tránh những hòn đảo, những người lướt ván và những chướng ngại vật khác. Xem ra cho kraken! Người chơi cũng có thể thu thập trái tim để kéo dài mạng sống và tăng tốc độ. Lướt càng xa càng tốt trong một đại dương vô tận, cạnh tranh trong thời gian ngắn nhất hoặc chạy ngoằn ngoèo qua nhiều cổng liên tiếp nhất có thể. Với ba chế độ chơi riêng biệt, người chơi có nhiều cách khác nhau để vượt qua thời gian, ”Microsoft cho biết vào tháng 5 năm ngoái.

Bạn có thể thử trò chơi Lướt sóng ngay hôm nay trong phiên bản ổn định của Edge hoặc trong các bản dựng xem trước trên Android.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới