Trang chủTin TứcỨng dụng Android chạy trên Windows 11 Spotted Online

Ứng dụng Android chạy trên Windows 11 Spotted Online

Một trong những tính năng mới quan trọng nhất sắp đến với người dùng Windows 11 là hỗ trợ các ứng dụng Android, vì Microsoft sẽ cho phép mọi người cài đặt ứng dụng di động từ Amazon Appstore ngay trên PC của họ.

Tuy nhiên, tính năng này vẫn chưa hoạt động, mặc dù Windows 11 hiện đang được tung ra cho người dùng, và Microsoft cần thêm thời gian để biến nó thành hiện thực.

Và mặc dù những người trong cuộc có thể là những người đầu tiên nhận hỗ trợ ứng dụng Android, nhưng có vẻ như bản phát hành này có thể không quá xa, vì WL đã bắt gặp ảnh chụp màn hình có nguồn gốc từ Trung Quốc và cho thấy một số thiết bị Windows 11 chạy ứng dụng được xây dựng cho hệ điều hành di động của Google hệ thống.

Nói cách khác, các ứng dụng Android đã được phát hiện đang chạy trên Windows 11 một cách tự nhiên, có nghĩa là Microsoft hiện đang chạy một thử nghiệm giới hạn có thể sớm được mở rộng cho nhiều người dùng hơn.

Vẫn chưa có ETA chính thức

Tuy nhiên, Microsoft vẫn kín tiếng về mọi thứ liên quan đến ứng dụng Android trên Windows 11, theo như công ty có liên quan, bản cập nhật này dự kiến ​​sẽ hạ cánh vào một thời điểm nào đó trong tương lai, nhưng không ai biết chính xác khi nào.

“Bắt đầu từ cuối năm nay, mọi người sẽ có thể khám phá các ứng dụng Android trong Microsoft Store và tải chúng xuống thông qua Amazon Appstore – hãy tưởng tượng việc ghi và đăng video từ TikTok hoặc sử dụng Khan Academy Kids để học ảo ngay từ PC của bạn. Chúng tôi sẽ có nhiều điều hơn để chia sẻ về trải nghiệm này trong những tháng tới. Chúng tôi mong đợi sự hợp tác này với Amazon và Intel bằng cách sử dụng công nghệ Intel Bridge của họ, ”Microsoft cho biết trong thông báo ban đầu về Windows 11.

Ban đầu, công ty hứa sẽ ra mắt tính năng này vào cuối năm nay, nhưng hiện tại, vẫn chưa biết liệu ETA tương tự có áp dụng cho các thiết bị sản xuất hay chỉ cho những thiết bị đang chạy bản dựng xem trước trong chương trình Windows Insider.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới