Trang chủTin TứcỨng dụng Android hiện có sẵn cho những người thử nghiệm Windows...

Ứng dụng Android hiện có sẵn cho những người thử nghiệm Windows 11 đầu tiên

Hỗ trợ ứng dụng Android là một trong những tính năng mới lớn nhất được cho là sẽ có trong Windows 11, nhưng như mọi người đã biết, nó đã bị thiếu khi ra mắt khi hệ điều hành mới có sẵn cho các thiết bị sản xuất đầu tiên vào đầu tháng này.

Microsoft chỉ cần thêm thời gian để đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường, và công ty hứa hẹn sẽ phát hành nó cho người trong cuộc vào cuối năm nay.

Và hôm nay, gã khổng lồ phần mềm đã chính thức thông báo rằng những người trong cuộc có trụ sở tại Hoa Kỳ cuối cùng cũng có thể dùng thử ứng dụng Android trên thiết bị Windows 11 của họ như một thử nghiệm sớm và có giới hạn trước khi tính năng tương tự được mở rộng cho nhiều người dùng hơn.

Tính năng này có sẵn trên các thiết bị đủ điều kiện chạy chip Intel, AMD và Qualcomm, với các ứng dụng Android có sẵn ngay trong Microsoft Store nhờ Amazon Appstore.

“Trải nghiệm tìm kiếm Microsoft Store mới của chúng tôi mang lại kết quả tốt nhất hiện có, bất kể công nghệ được sử dụng để tạo ứng dụng là gì, vì chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sự lựa chọn khi có nhiều tùy chọn. Và khi bạn đã sẵn sàng tải xuống một ứng dụng Android, Amazon Appstore sẽ hướng dẫn bạn thực hiện phần còn lại của quy trình và đưa bạn đi trên con đường của mình, ”Microsoft giải thích .

Số lượng ứng dụng hạn chế

Tuy nhiên, tại thời điểm này, số lượng ứng dụng có sẵn để thử nghiệm là rất hạn chế, vì Microsoft vẫn muốn đảm bảo rằng mọi thứ đang hoạt động theo đúng kế hoạch.

Công ty cho biết tính năng mới này được cung cấp bởi Hệ thống con Windows dành cho Android, thực sự đã được phát hiện trong Microsoft Store vào đầu tháng này.

“Để kích hoạt những loại trải nghiệm này, chúng tôi sẽ giới thiệu một thành phần mới trên Windows 11 có tên là Windows Subsystem for Android ™, hỗ trợ Amazon Appstore và danh mục của nó. Hệ thống con bao gồm nhân Linux và hệ điều hành Android dựa trên Dự án nguồn mở Android (AOSP) phiên bản 11, ”Microsoft giải thích.

“Nó được phân phối thông qua Microsoft Store như một phần của cài đặt Amazon Appstore, sẽ cho phép người dùng cập nhật theo thời gian khi chúng tôi tiếp tục bổ sung hỗ trợ cho nhiều API, khả năng và kịch bản hơn. Hệ thống con chạy trong Máy ảo Hyper-V , giống như Hệ thống con Windows dành cho Linux. Nó hiểu cách ánh xạ thời gian chạy và API của các ứng dụng trong môi trường AOSP với lớp đồ họa Windows, bộ đệm bộ nhớ, chế độ đầu vào, thiết bị vật lý và ảo cũng như cảm biến. ”

Tại thời điểm này, vẫn chưa có ETA về thời điểm tính năng rất được mong đợi này có thể ra mắt cho các thiết bị sản xuất.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới