Trang chủTin TứcỨng dụng ảnh Windows 11 mới phát hiện trực tuyến

Ứng dụng ảnh Windows 11 mới phát hiện trực tuyến

Windows 11 đi kèm với những thay đổi lớn trong hầu hết mọi khía cạnh, vì Microsoft muốn cung cấp trải nghiệm hiện đại từ đầu này sang đầu khác.

Không cần phải nói, điều này hoàn toàn có ý nghĩa đối với một hệ điều hành hoàn toàn mới, đặc biệt là vì Microsoft đã hứa hẹn Windows 11 sẽ là cuộc đại tu lớn mà người dùng đã mơ ước trong nhiều năm.

Ngoài giao diện người dùng được làm mới và các tính năng mới, Windows 11 cũng sẽ giới thiệu một cách xử lý hiện đại cho các ứng dụng tích hợp sẵn và trước đó hôm nay, chúng tôi đã nói với bạn rằng chính Microsoft đã giới thiệu giao diện mới của ứng dụng Paint được cải tiến trong tài liệu tiếp thị chính thức của mình xuất bản trực tuyến.

Như được phát hiện trên reddit , các tài liệu tương tự cũng bao gồm cái nhìn ban đầu về ứng dụng Photos đã được đại tu, ứng dụng này cũng đang được làm mới hình ảnh để phù hợp với mọi thứ mới trong Windows 11.

Các ứng dụng được cải tiến vẫn không phải là một phần của các bản dựng xem trước

Mặc dù Windows 11 đã có sẵn trong chương trình Người dùng nội bộ Windows, nhưng Microsoft vẫn chưa phát hành các ứng dụng được làm mới này để thử nghiệm.

Tuy nhiên, trong khi chờ đợi, tính năng lớn mà mọi người đang chờ đợi để dùng thử là hỗ trợ cho các ứng dụng Android. Windows 11 sẽ có thể chạy các ứng dụng Android được tải xuống thông qua Microsoft Store từ Amazon Appstore, nhưng tính năng này vẫn chưa thể xem trước các bản dựng.

“Chúng tôi cũng muốn thông báo rằng chúng tôi sẽ đưa các ứng dụng Android lên Windows lần đầu tiên. Bắt đầu từ cuối năm nay, mọi người sẽ có thể khám phá các ứng dụng Android trong Microsoft Store và tải chúng xuống thông qua Amazon Appstore – hãy tưởng tượng việc ghi và đăng video từ TikTok hoặc sử dụng Khan Academy Kids để học ảo ngay từ PC của bạn ”, Microsoft cho biết.

Dự kiến ​​sẽ có một bản xem trước Windows 11 mới vào tuần tới, có thể với các tính năng mới, bao gồm cả ứng dụng hiện đại mới được phát hiện trực tuyến.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới