Trang chủTin TứcỨng dụng Gmail trên iPhone và Android hiện có thể thực hiện...

Ứng dụng Gmail trên iPhone và Android hiện có thể thực hiện cuộc gọi âm thanh

Google đã phát hành một bản cập nhật quan trọng khác cho Gmail trên cả iPhone và Android, cho phép người dùng bắt đầu và tham gia các cuộc họp cũng như thực hiện cuộc gọi thoại.

Rõ ràng, tính năng này được cung cấp bởi Google Trò chuyện trong Gmail và gã khổng lồ tìm kiếm có trụ sở tại Mountain View giải thích rằng nó chỉ khả dụng cho cuộc trò chuyện 1: 1 vào lúc này.

Sử dụng tính năng mới này dễ dàng nhất có thể. Chỉ cần mở số liên lạc bạn muốn gọi, sau đó chạm vào các biểu tượng ở góc trên cùng bên phải để bắt đầu cuộc gọi thoại hoặc bắt đầu cuộc họp. Mặt khác, nếu bạn muốn tham gia cuộc gọi, bạn chỉ cần mở cuộc trò chuyện 1: 1 và chọn biểu tượng điện thoại hoặc video.

Những cải tiến hơn nữa trong công việc

Google cho biết tính năng này đã có sẵn cho Google Trò chuyện trong Gmail khi tính năng gọi điện video Meet được bật.

“Khi một số nhóm bắt đầu quay trở lại văn phòng, trong khi những nhóm khác vẫn phân tán, chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp việc kết nối với đồng nghiệp của bạn dễ dàng hơn trong thế giới công việc kết hợp. Tính năng này sẽ cho phép bạn chuyển đổi liền mạch giữa trò chuyện sang cuộc gọi điện video hoặc âm thanh khi cần thiết, giúp bạn cộng tác và phát triển công việc của mình về phía trước, ”công ty giải thích.

Công ty cho biết họ cũng đang nghiên cứu các cải tiến bổ sung, bao gồm các tùy chọn để tham gia cuộc gọi trong ứng dụng Google Trò chuyện dành cho thiết bị di động.

“Mặc dù bạn có thể chọn“ Tham gia cuộc gọi ”từ ứng dụng Google Trò chuyện, bạn sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng Gmail, nơi cuộc gọi sẽ diễn ra. Nếu bạn không có ứng dụng Gmail trên thiết bị của mình, bạn sẽ được nhắc tải xuống qua cửa hàng Google Play hoặc App Store. Chúng tôi sẽ cung cấp bản cập nhật trên Blog cập nhật không gian làm việc của Google khi tính năng này có sẵn cho ứng dụng Google Trò chuyện dành cho thiết bị di động, ”Google cho biết.

Tính năng này sẽ có sẵn theo mặc định trên cả iPhone và Android.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới