Trang chủTin TứcỨng dụng Microsoft Paint mới hiện có sẵn cho người dùng Windows...

Ứng dụng Microsoft Paint mới hiện có sẵn cho người dùng Windows 11

Microsoft đã phát hành một ứng dụng Paint mới cho những người thử nghiệm Windows 11 trong kênh Dev, ngay trước khi hệ điều hành này ra mắt chính thức vào tuần tới.

Ứng dụng Paint được thiết kế lại rõ ràng là một bản cập nhật giao diện của một ứng dụng khá quen thuộc, vì vậy nếu bạn đã sử dụng nó trước đây, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy như ở nhà khi chạy phiên bản Windows 11.

Có một thanh công cụ được thiết kế lại mới, các góc bo tròn và thậm chí là chế độ tối (mặc dù tính năng này chưa có sẵn), tất cả đều nhằm nỗ lực đưa ứng dụng Paint phù hợp với tính năng làm mới hình ảnh đã xuất hiện trong Windows 11.

“Thay đổi nổi bật nhất đối với Paint là thanh công cụ mới được đơn giản hóa với các thiết kế biểu tượng được cập nhật, bảng màu tròn và bộ menu thả xuống mới cho các công cụ như bút vẽ, kích thước nét vẽ và điều khiển lật / xoay,” Microsoft giải thích.

“Ngoài các biểu tượng được cập nhật và menu thả xuống, chúng tôi đã bao gồm một công cụ văn bản mới để bạn dùng thử. Để truy cập công cụ, hãy nhấp vào biểu tượng “A” trên thanh công cụ. ”

Nhiều tính năng khác đang được triển khai

Microsoft cho biết đây chỉ là bước khởi đầu của việc làm mới Paint, vì công ty có kế hoạch mang nhiều tính năng hơn nữa cho ứng dụng trong các bản cập nhật sắp tới. Tất nhiên, hiện tại vẫn chưa có ETA nào và sẽ rất thú vị khi xem liệu công ty có đủ thời gian để mang Paint mới đến với tất cả người dùng Windows 11 trước khi đợt sản xuất bắt đầu vào ngày 5 tháng 10 hay không.

“Hãy chú ý đến các bản cập nhật trong tương lai cho ứng dụng Paint, nơi chúng tôi dự định giải quyết phản hồi của bạn bằng các cải tiến bao gồm chủ đề tối, khung vẽ ở giữa và hộp thoại cập nhật vẫn chưa được cập nhật với thiết kế mới của ứng dụng,” công ty cho biết.

Windows 11 sẽ phát hành trực tuyến cho các thiết bị đầu tiên vào thứ Ba, nhưng bạn có thể dùng thử Paint mới ngay hôm nay bằng cách tải xuống bản dựng Dev mới nhất trong chương trình Insider.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới