Trang chủTin TứcỨng dụng miễn phí này cho phép người dùng toàn quyền kiểm...

Ứng dụng miễn phí này cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát quyền riêng tư của họ trên Windows 11

Quay trở lại những ngày Windows 10 vẫn còn là một hệ điều hành mới, hệ thống thu thập dữ liệu tích hợp mà Microsoft khẳng định được cho là sẽ giúp công ty có được thông tin về sự cố và cải thiện Windows về lâu dài, đã gây ra rất nhiều chỉ trích từ người dùng trên toàn thế giới. .

Nhiều người muốn chặn Microsoft lấy bất kỳ dữ liệu nào từ thiết bị của họ và đây là cách các ứng dụng như O&O ShutUp10 có thể nhìn thấy ánh sáng ban ngày.

Những gì O&O ShutUp10 thực hiện rất đơn giản: nó cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các cài đặt liên quan đến quyền riêng tư trong Windows, do đó cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát dữ liệu của họ trên hệ điều hành, ngay cả khi điều này có nghĩa là chặn Microsoft truy cập dữ liệu sự cố và thông tin liên quan đến lỗi khác.

Tuần này, O&O ShutUp10 đã chính thức được cập nhật hỗ trợ cho Windows 11, hệ điều hành mới của Microsoft đã bắt đầu triển khai gần đây, đồng thời có tên mới, vì vậy ứng dụng hiện được gọi là O&O ShutUp10 ++ .

Đồng thời, phiên bản mới 1.9.1424 bao gồm một số tính năng mới, bao gồm hỗ trợ vô hiệu hóa quyền truy cập của ứng dụng vào thư viện nhạc, thư mục tải xuống và thậm chí chặn các ứng dụng máy tính để bàn chụp ảnh màn hình cho người dùng hiện tại.

Khởi chạy Windows 11

Microsoft cho biết Windows 11 là hệ điều hành được xây dựng cho tất cả mọi người, giải thích rằng nó tập trung đặc biệt vào việc đặt người dùng vào trung tâm của toàn bộ trải nghiệm.

“Chúng tôi được tung ra Windows 11; toàn bộ trải nghiệm người dùng đưa bạn đến gần hơn với những gì bạn yêu thích, trao quyền cho bạn sản xuất và truyền cảm hứng cho bạn sáng tạo. Windows 11 mang đến cảm giác bình tĩnh và cởi mở. Nó mang đến cho bạn một nơi ở cảm giác như ở nhà. Nó an toàn và mọi thứ được thiết kế để tập trung vào bạn ”, công ty cho biết vào tuần này khi công bố Windows 11.

Việc triển khai hệ điều hành mới hiện đang được tiến hành và Microsoft có kế hoạch hoàn thành vào giữa năm 2022.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới