Trang chủTin TứcỨng dụng mới cho phép bạn định cấu hình đầy đủ Windows...

Ứng dụng mới cho phép bạn định cấu hình đầy đủ Windows 11 từ chỉ một nơi

Windows 11 vẫn đang trong giai đoạn xem trước, nhưng chỉ còn vài tháng nữa là bản phát hành ổn định sẽ được tung ra thị trường, rõ ràng đây là một trong những phiên bản được mong đợi nhất trong năm.

Như mọi người đã biết, Windows 11 đi kèm với rất nhiều cải tiến, bao gồm các tùy chọn và cài đặt tùy chỉnh mới giúp người dùng có toàn quyền kiểm soát hệ điều hành.

Nhưng một ứng dụng có tên ThisIsWin11 hứa hẹn sẽ làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Mục đích của nó rất dễ dàng: cho phép người dùng định cấu hình Windows 11 bằng cách đưa tất cả các cài đặt vào cùng một mái nhà.

“Tôi đã bắt đầu một dự án mới với ThisIsWin11 hai tuần trước, dự án này được dành riêng để làm quen với Windows 11. Ứng dụng đã để lại trạng thái xem trước vào ngày hôm qua và hiện đang được mở rộng từ từ như một phần mềm toàn diện thực tế cho Windows 11, tương tự như Microsoft PowerToys , ”Nhà phát triển giải thích trên GitHub .

Đã có sẵn để tải xuống

Ứng dụng đi kèm với tổng cộng năm mô-đun, mô-đun đầu tiên cung cấp cái nhìn nhanh về Windows 11 và cho phép bạn nhanh chóng định cấu hình các cài đặt cần thiết. Sau đó, có một mô-đun giúp tối ưu hóa Windows 11, trong khi một mô-đun khác cho phép người dùng xóa các ứng dụng được cài đặt sẵn.

Không cần phải nói, việc xóa các ứng dụng cài đặt sẵn sẽ giúp đối phó với bloatware, thứ mà nhiều người dùng thành thạo ghét, nhưng mặt khác, chúng ta nên mong đợi nhiều ứng dụng khác cung cấp chức năng như vậy khi Windows 11 đạt trạng thái ổn định.

ThisIsWin11 cũng cho phép bạn nhanh chóng cài đặt các ứng dụng khác, đồng thời cung cấp các điều khiển cần thiết để tự động hóa một số tác vụ Windows 11 dựa trên PowerShell và các tập lệnh cộng đồng.

Tất nhiên, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể dùng thử ngay hôm nay nếu đang chạy các bản dựng xem trước Windows 11 trên thiết bị của mình. Phiên bản đầy đủ của hệ điều hành sẽ ra mắt vào tháng 10.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới