Trang chủTin TứcỨng dụng nhỏ này đã khắc phục một phần việc kéo và...

Ứng dụng nhỏ này đã khắc phục một phần việc kéo và thả Windows 11 bị thiếu vào thanh tác vụ

Có rất nhiều điều Microsoft cần phải hoàn thiện hơn nữa trong Windows 11 và không nghi ngờ gì nữa, công ty hoàn toàn nhận thức được hầu hết các vấn đề, đặc biệt là với tất cả các tin đồn được tạo ra trên phương tiện truyền thông xã hội sau khi ra mắt hệ điều hành mới.

Nhưng một số tính năng bị thiếu trong Windows 11 không có ý nghĩa gì và việc kéo và thả để hỗ trợ thanh tác vụ chỉ là bằng chứng sống về vấn đề này.

Một thứ gì đó rất cơ bản hoàn toàn nên có trong hệ điều hành máy tính để bàn số một thế giới, và mặc dù Microsoft có thể đang làm việc trên nó ngay bây giờ, không có lý do gì để không đưa nó vào ngay từ đầu.

Và điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là không mất hơn vài giờ để một người nào đó trong cộng đồng đưa ra giải pháp thay thế.

Cảm ơn Chúa vì cộng đồng Windows

Công cụ nhỏ này, hiện có sẵn miễn phí cho bất kỳ ai chạy Windows 11, khôi phục một phần tính năng kéo và thả của Windows 11 về hỗ trợ thanh tác vụ, mặc dù như bạn có thể thấy trong ghi chú phát hành trên GitHub , ý tưởng này không nhất thiết phải là mượt mà nhất. Nhưng không cần phải nói rằng Microsoft có đủ nguồn lực để đánh bóng nó và phát triển một triển khai tốt hơn nhiều, đặc biệt là vì người dùng Windows 11 sẽ không mong đợi một tính năng như vậy bị thiếu ngay từ đầu.

Như đã nói, giải pháp được đề xuất không chính xác là tốt nhất, nhưng nó thực hiện công việc của mình một cách tuyệt vời.

“Chương trình phát hiện xem bạn hiện đang nhấn nút chuột trái và xác định biểu tượng nào trên thanh tác vụ mà bạn đưa con trỏ chuột vào. Nếu con trỏ ở trong cùng một khu vực trong X mili giây – nó sẽ mô phỏng phím nóng Win + Ctrl + Number (mở màn hình nền và chuyển sang cửa sổ hoạt động cuối cùng của ứng dụng được ghim vào thanh tác vụ ở vị trí được chỉ ra bởi số), theo thứ tự để khôi phục cửa sổ dự định. Nó cũng hỗ trợ thả các tập tin vào nút “Hiển thị màn hình” (phía dưới bên phải màn hình), “nhà phát triển giải thích.

Liệu Microsoft có đi kèm với giải pháp của riêng mình hay không là điều vẫn còn phải xem, nhưng hiện tại, công ty vẫn hoàn toàn kín tiếng về toàn bộ sự việc.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới