Trang chủTin TứcỨng dụng Photos trên Windows 11 được nâng cấp bắt đầu triển...

Ứng dụng Photos trên Windows 11 được nâng cấp bắt đầu triển khai

Microsoft đã bắt đầu triển khai ứng dụng Photos mới cho người dùng đã đăng ký chương trình Người dùng nội bộ Windows và đang chạy bản dựng xem trước Windows 11.

Ban đầu được trêu chọc vào đầu tuần này, ứng dụng Photos cập nhật đi kèm với giao diện người dùng được làm mới bao gồm tất cả các cải tiến giao diện Windows 11 hiện đại, bao gồm cả các góc bo tròn. Hơn nữa, cũng có một chế độ tối, điều này có ý nghĩa hoàn hảo với phong cách hình ảnh tương tự cũng có sẵn ở cấp hệ điều hành.

Mặc dù chỉ những người trong cuộc chọn lọc mới nhận được ứng dụng Ảnh mới ngay bây giờ, nhưng mọi người sẽ có thể dùng thử phiên bản mới trong những tuần tới, đặc biệt là vì Windows 11 gần đạt đến giai đoạn RTM.

Theo lịch phát hành chính thức của Microsoft, Windows 11 sẽ bắt đầu được tung ra cho các thiết bị sản xuất vào ngày 5 tháng 10, vì vậy về lý thuyết, hệ điều hành này sẽ được ký kết vào một thời điểm nào đó trong tháng này.

Nâng cấp miễn phí chỉ cho các thiết bị đủ điều kiện.

Windows 11 sẽ được chuyển đến các thiết bị đáp ứng các yêu cầu hệ thống, vì Microsoft cho biết họ cần phần cứng mới hơn để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất trên tất cả các thiết bị.

Do đó, không phải ai cũng nhận được Windows 11 miễn phí, mặc dù những máy tính này có thể gắn bó với Windows 10 cho đến năm 2025, vì Microsoft vẫn cam kết hỗ trợ hệ điều hành này theo lịch ban đầu của hãng.

“Như số lượng Người dùng nội bộ Windows chưa từng có của chúng tôi đã cho thấy, hầu hết mọi người có thiết bị đủ điều kiện sẽ chọn chuyển sang Windows 11 để trải nghiệm tất cả những cải tiến mới về kết nối, năng suất, sự sáng tạo và giải trí mà nó mang lại. Đối với những người đang sử dụng PC không nâng cấp và chưa sẵn sàng chuyển sang thiết bị mới, Windows 10 là sự lựa chọn phù hợp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Windows 10 đến hết ngày 14 tháng 10 năm 2025 và gần đây chúng tôi đã thông báo rằng bản cập nhật tính năng tiếp theo cho Windows 10 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, ”Microsoft cho biết.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới