Trang chủTin TứcỨng dụng trò chuyện trên Windows 11 do Microsoft Teams cung cấp,...

Ứng dụng trò chuyện trên Windows 11 do Microsoft Teams cung cấp, hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm

Microsoft đã chính thức phát hành Windows 11 build 22000.132 vào ngày hôm nay và đúng như mong đợi, nó đi kèm với rất nhiều cải tiến cho cả người dùng kênh Dev và Beta.

Nhưng đối với những người dùng đã đăng ký trong vòng Beta của chương trình Người dùng nội bộ Windows, thay đổi lớn nhất là sự ra mắt của Trò chuyện từ Microsoft Teams trên thiết bị của họ.

Nói cách khác, tính năng mới này hiện cũng có sẵn cho người dùng Beta, mặc dù bạn nên nhớ rằng nó chỉ hỗ trợ tài khoản cá nhân trong thời điểm hiện tại. Tài khoản công việc vẫn không hoạt động, vì vậy các ngón tay đã vượt qua để tính năng này có thể xuất hiện trên Windows 11 sớm hơn là muộn.

“Trò chuyện từ Microsoft Teams hiện có sẵn cho Người dùng nội bộ Windows trong Kênh Beta. Chúng tôi cũng rất vui mừng khi bắt đầu triển khai tính năng gọi âm thanh và video một-một và nhóm, với nhiều tính năng mà bạn mong đợi. Bạn có thể tạo và tham gia các cuộc họp, ”Microsoft công bố hôm nay.

“Bạn có thể bật hoặc tắt micrô và máy ảnh và chọn loa, micrô và máy ảnh ưa thích của mình bằng cài đặt thiết bị. Bạn có thể quản lý thông tin cuộc họp và các tùy chọn. Bạn có thể chia sẻ màn hình của mình, xem danh sách người tham gia, kết nạp người tham gia cuộc họp từ sảnh, trò chuyện và xem video của mọi người trong chế độ xem thư viện. Chúng tôi rất vui khi mang trải nghiệm này đến với một mạng lưới người đang phát triển! ”

Các bản dựng Beta

Vòng Beta của chương trình Người dùng nội bộ Windows là lựa chọn tốt nhất để cập nhật mọi thứ diễn ra trên mặt trước Windows 11, vì kênh Dev sẽ được sử dụng để kiểm tra các tính năng thử nghiệm không nhất thiết phải có ETA cụ thể.

Windows 11 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay và tất nhiên, Microsoft sẽ tiếp tục tung ra các bản dựng xem trước mới để đảm bảo mọi thứ hoạt động chính xác trước khi ra mắt lớn.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới