Trang chủTin TứcỨng dụng trò chuyện trên Windows 11 hiện có sẵn bằng nhiều...

Ứng dụng trò chuyện trên Windows 11 hiện có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ hơn

Microsoft đã phát hành bản dựng xem trước Windows 11 mới bao gồm những cải tiến đáng kể cho ứng dụng Trò chuyện mới do Microsoft Teams cung cấp.

Cụ thể hơn, gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond đã đưa ứng dụng Trò chuyện đến với nhiều ngôn ngữ hơn, với công ty giải thích rằng người dùng có thể kích hoạt nó bằng ngôn ngữ OS được định cấu hình trong hệ điều hành hoặc thiết lập một ngôn ngữ khác trong ứng dụng khách.

Các ngôn ngữ mới bao gồm tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, và nhiều khả năng Microsoft sẽ sớm đưa ứng dụng đến nhiều khu vực hơn nữa.

Ứng dụng Trò chuyện mới trong Windows 11

Microsoft đã giới thiệu ứng dụng Trò chuyện trong Windows 11 với nhiều sự phô trương, với công ty giải thích rằng người dùng Teams hiện có thể kết nối với tài khoản của họ ngay từ thanh tác vụ của hệ điều hành.

“Với Windows 11, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu tính năng Trò chuyện từ Microsoft Teams được tích hợp trên thanh tác vụ. Giờ đây, bạn có thể kết nối ngay lập tức thông qua văn bản, trò chuyện, thoại hoặc video với tất cả các địa chỉ liên hệ cá nhân của mình, ở bất kỳ đâu, bất kể nền tảng hoặc thiết bị mà họ đang sử dụng, trên Windows, Android hoặc iOS. Nếu người mà bạn đang kết nối ở đầu bên kia chưa tải xuống ứng dụng Teams, bạn vẫn có thể kết nối với họ qua SMS hai chiều ”, Microsoft cho biết trong thông báo ban đầu của Windows 11.

“Windows 11 cũng cung cấp cho bạn một cách tự nhiên hơn để kết nối với bạn bè và gia đình thông qua Teams, cho phép bạn tắt tiếng và bật tiếng ngay lập tức hoặc bắt đầu trình bày trực tiếp từ thanh tác vụ.”

Windows 11 đang tiến đến giai đoạn phát triển cuối cùng, với những người gần gũi với vấn đề này cho biết hệ điều hành này có thể bị ký kết ngay trong tháng tới. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thì làn sóng thiết bị sản xuất đầu tiên sẽ được nâng cấp miễn phí hệ điều hành vào tháng 10, với việc triển khai tiếp tục đến năm 2022.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới