Trang chủTin TứcVẫn không có Word về thời điểm các ứng dụng Android có...

Vẫn không có Word về thời điểm các ứng dụng Android có thể khởi chạy trong Windows 11

Microsoft đã chính thức ra mắt Windows 11, nhưng mặc dù có rất nhiều cải tiến được cài sẵn, vẫn còn thiếu một tính năng lớn.

Đó là hỗ trợ cho các ứng dụng Android, thứ mà Microsoft ban đầu đã thông báo rằng nó sẽ là một phần của Windows 11 nhưng vẫn đang hoạt động như chúng ta nói.

Hơn nữa, Microsoft đã không cung cấp bất kỳ thông tin cụ thể nào về thời điểm người dùng Windows 11 có thể được cung cấp hỗ trợ ứng dụng Android ngay từ đầu, mặc dù chúng tôi biết tính năng này dự kiến ​​sẽ đến với những người trong cuộc vào cuối năm nay và nó có thể được phát hành cho người dùng vào một thời điểm nào đó trong năm tới.

Ứng dụng Android trên Windows 11

Ứng dụng Android sẽ có sẵn trên Windows 11 ngay trong Microsoft Store thông qua Amazon Appstore.

“Lần đầu tiên chúng tôi đưa các ứng dụng Android lên Windows. Bắt đầu từ cuối năm nay, mọi người sẽ có thể khám phá các ứng dụng Android trong Microsoft Store và tải chúng xuống thông qua Amazon Appstore – hãy tưởng tượng việc ghi và đăng video từ TikTok hoặc sử dụng Khan Academy Kids để học ảo ngay từ PC của bạn. Chúng tôi sẽ có nhiều điều hơn để chia sẻ về trải nghiệm này trong những tháng tới. Chúng tôi mong đợi sự hợp tác này với Amazon và Intel bằng cách sử dụng công nghệ Intel Bridge của họ, ”Microsoft cho biết trong thông báo ban đầu về Windows 11.

Vì vậy, ngay bây giờ, hệ điều hành mới đã có sẵn cho các thiết bị sản xuất đầu tiên mà không có hỗ trợ ứng dụng Android và nếu bạn hy vọng có được tính năng này, không ai biết chắc khi nào nó sẽ xảy ra ngay từ đầu.

Tuy nhiên, Windows 11 đi kèm với nhiều cải tiến khác, bao gồm menu Start mới và thanh tác vụ ở giữa, các widget và Microsoft Store được cải tiến cũng cung cấp quyền truy cập vào các cửa hàng của bên thứ ba và do đó thực sự trở thành điểm đến duy nhất cho mọi thứ.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới