Trang chủTin TứcViệc áp dụng Windows 11 gây ấn tượng trước khi ra mắt...

Việc áp dụng Windows 11 gây ấn tượng trước khi ra mắt chính thức

Windows 11 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tuần tới, nhưng hệ điều hành này đã thu hút sự chú ý của một phần quan trọng trong cơ sở người dùng.

Do đó, nhiều người dùng ngoài đó đã cài đặt các bản dựng xem trước của Windows 11 được phát hành như một phần của chương trình Người dùng nội bộ Windows, vì vậy ngay bây giờ, hệ điều hành mới đã chạy trên 1,3% PC có quyền truy cập vào Microsoft Store.

Đây là theo AdDuplex , công ty cũng tiết lộ rằng Windows 10 phiên bản 21H1 hiện là phiên bản Windows 10 phổ biến nhất với 38,1%, tiếp theo là phiên bản 20H2 với 36,1%.

Không phải ai cũng đủ điều kiện để nâng cấp Windows 11 miễn phí

Mặc dù sự ra mắt của Windows 11 vào tuần tới là một trong những bản phát hành được mong đợi nhất trong năm, nhưng điều đáng biết là không phải tất cả các máy tính chạy Windows 10 đều đủ điều kiện để nâng cấp lên hệ điều hành mới.

Điều này là do Microsoft đã cập nhật các yêu cầu hệ thống cho hệ điều hành và công ty đặc biệt khuyến cáo không nên cài đặt Windows 11 trên phần cứng không được hỗ trợ.

Và tất cả là do khả năng bị treo ngày càng tăng, khi dữ liệu thu thập từ chương trình Người dùng nội bộ Windows cho thấy các máy tính cũ dễ gặp các sự cố khác nhau trên Windows 11.

“Từ các máy Windows Insider, những máy không đáp ứng yêu cầu hệ thống tối thiểu có số lần treo ở chế độ hạt nhân (màn hình xanh) nhiều hơn 52% so với những máy đáp ứng yêu cầu. Máy đáp ứng các yêu cầu cung cấp trải nghiệm 99,8% không gặp sự cố được quản lý hiệu quả bởi OEM và IHV thông qua quản lý cập nhật trình điều khiển hiện đại. Ngoài ra, trên các ứng dụng phần cứng không được hỗ trợ, khả năng bị treo cao hơn 17% và đối với các ứng dụng của bên thứ nhất, chúng tôi thấy nhiều sự cố hơn 43%, ”Microsoft giải thích.

Tuy nhiên, Windows 10 sẽ tiếp tục được hỗ trợ cho đến năm 2025 theo chính sách cập nhật ban đầu cho hệ điều hành, với một bản cập nhật tính năng mới cũng sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới