Trang chủTin TứcViệc sản xuất Apple Watch Series 7 bị tạm dừng do thiết...

Việc sản xuất Apple Watch Series 7 bị tạm dừng do thiết kế lại phức tạp

Apple dự kiến ​​sẽ công bố cả iPhone 13 và Apple Watch Series 7 như một phần của sự kiện phần cứng tiêu biểu vào tháng 9, nhưng theo một báo cáo, chiếc đồng hồ thông minh này có thể gặp một số trở ngại trước khi tung ra thị trường vào cuối tháng này.

Cụ thể hơn, Nikkei báo cáo thông qua các nguồn có kiến ​​thức về vấn đề rằng việc sản xuất Apple Watch gần đây đã bị đình chỉ do các nhà cung cấp gặp khó khăn và nguyên nhân là do việc thiết kế lại đồng hồ.

Apple Watch Series 7 dự kiến ​​sẽ từ bỏ các cạnh cong và chuyển sang các cạnh thẳng lấy cảm hứng từ iPhone 12. Tuy nhiên, vì bản cập nhật thiết kế này, Apple cũng đã thực hiện một số thay đổi dưới mui xe và các nhà lắp ráp được cho là đã một khoảng thời gian khó khăn để lắp ráp tất cả các thành phần, bao gồm cả thiết bị điện tử và màn hình.

Báo cáo cho biết thêm, do vấn đề sức khỏe toàn cầu hiện không đi đến đâu, các giám đốc điều hành của Apple đã không thể lên tàu và làm việc cùng với các nhà cung cấp để giải quyết các vấn đề sản xuất này, báo cáo cho biết thêm.

Có thể có sự chậm trễ khi khởi chạy

Vì vậy, ngay bây giờ, trong khi trong một số trường hợp, việc sản xuất Apple Watch Series 7 đã bị chậm lại để chú ý nhiều hơn đến chất lượng sản xuất, nhưng trong những trường hợp khác, mọi thứ đã bị đình chỉ, vì các nhà cung cấp đang chờ Apple can thiệp và cung cấp thêm hướng dẫn về lắp ráp Apple Watch.

Với việc thiết bị dự kiến ​​có thể nhìn thấy ánh sáng ban ngày chỉ trong vài tuần và sau đó sẽ được bán ra vào cuối tháng 9, mọi người đang tự hỏi những cuộc đấu tranh sản xuất này thực sự có ý nghĩa gì đối với sự ra mắt của Apple Watch mới.

Về lý thuyết, các nhà cung cấp của Apple ngừng sản xuất đồng hồ mới có nghĩa là công ty có thể sẽ trì hoãn việc bắt đầu bán hàng, mặc dù thiết bị này vẫn có thể được công bố cùng với iPhone mới vào tháng 9. Tuy nhiên, vì cuộc đấu tranh sản xuất này, ngày ra mắt Apple Watch Series 7 có thể bị lùi lại ít nhất trong vài tuần.

Một lựa chọn khác cho Apple là bắt đầu bán Apple Watch Series 7 với số lượng hàng tồn kho hạn chế nhờ các mẫu sản xuất không gặp bất kỳ thách thức nào trong quá trình sản xuất.

Tất nhiên, Apple vẫn chưa thừa nhận những vấn đề sản xuất này, vì vậy nó vẫn phải được xem khi thiết bị được bán ra, mặc dù có nhiều khả năng ngày ra mắt vẫn chưa được thay đổi.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới