Trang chủTin TứcVisual Studio cho Windows 11 Giao diện và Cảm nhận trong Khái...

Visual Studio cho Windows 11 Giao diện và Cảm nhận trong Khái niệm Rực rỡ

Vào cuối năm nay, Windows 11 sẽ giới thiệu một bản làm mới hình ảnh rất được mong đợi bao gồm mọi thứ từ các góc bo tròn đến nhiều hơn Thiết kế Thông thạo trong tất cả các lĩnh vực chính.

Và tất nhiên, Microsoft không muốn dừng lại ở đây, vì gã khổng lồ phần mềm đang nỗ lực cập nhật tất cả phần mềm của mình để phù hợp với giao diện mới trong Windows 11.

Bằng chứng sống động về vấn đề này là giao diện người dùng Microsoft Office mới, hiện có sẵn như một phần của chương trình Người dùng nội bộ Office nhưng dự kiến ​​sẽ có sẵn cho mọi người vào cuối năm nay.

Trong khi chờ đợi, nhà thiết kế Zee-Al-Eid Ahmad Rana đã đăng trên Twitter các khái niệm thiết kế mới hình dung giao diện Windows 11 trong một số sản phẩm khác của Microsoft, chẳng hạn như Visual Studio, GitHub Desktop và Visual Studio Code, cả hai đều có ánh sáng và bóng tối. các chế độ.

Và không nghi ngờ gì nữa, tất cả đều trông rất rực rỡ và thành thật mà nói, tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy Microsoft áp dụng những ý tưởng này cho bản cập nhật trực quan của tất cả các ứng dụng này.

Giao diện người dùng Windows 11

Microsoft cho biết bản cập nhật giao diện Windows 11 dựa trên phản hồi của người dùng và đây là lý do các biểu tượng trên thanh tác vụ hiện được căn giữa và menu Start sử dụng thiết kế mượn từ Windows 10X.

“Chúng tôi đã đơn giản hóa thiết kế và trải nghiệm người dùng để nâng cao năng suất và truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn. Nó hiện đại, tươi, sạch và đẹp. Từ nút Bắt đầu và thanh tác vụ mới cho đến từng âm thanh, phông chữ và biểu tượng, mọi thứ đều được thực hiện có chủ đích để giúp bạn kiểm soát và mang lại cảm giác bình tĩnh và dễ dàng. Chúng tôi đặt Bắt đầu làm trung tâm và giúp bạn nhanh chóng tìm thấy thứ mình cần dễ dàng hơn. Start sử dụng sức mạnh của đám mây và Microsoft 365 để hiển thị cho bạn các tệp gần đây của bạn bất kể bạn đang xem chúng trên nền tảng hoặc thiết bị nào trước đó, ngay cả khi nó trên thiết bị Android hoặc iOS ”, Microsoft cho biết.

Windows 11 đã có sẵn để thử nghiệm như một phần của chương trình Người dùng nội bộ Windows.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới