Trang chủTin TứcVỏ iPhone 13 của Apple bị rò rỉ trực tuyến

Vỏ iPhone 13 của Apple bị rò rỉ trực tuyến

Apple đã sẵn sàng để ra mắt iPhone 13 mới như một phần của sự kiện dành riêng trong tuần này, nhưng cho đến khi điều này xảy ra, nhiều thông tin về điện thoại thông minh nâng cấp mới xuất hiện trên các kênh không chính thức.

Lần này, nhà rò rỉ Majin Bu đã công bố trực tuyến những gì có vẻ là dòng sản phẩm chính thức của iPhone 13, bao gồm cả mô hình silicon và da.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, và tất nhiên, nếu rò rỉ là sự thật, Apple muốn tung ra nhiều màu sắc rực rỡ hơn cho vỏ iPhone 13, vì rò rỉ cho thấy các màu như xanh đậm, cam, xanh nhạt, đỏ, kem, hồng và than chì. . Bao da có các màu hoa cà, đen, xanh lá cây, nâu và sẫm.

iPhone 13 sẽ ra mắt trong tuần này

Các trường hợp mới cũng có thể đi kèm với các màu mới cho iPhone 13, vì có tin đồn rằng Apple có thể từ bỏ phiên bản màu xanh lá cây có sẵn trên phiên bản tiêu chuẩn và thay vào đó giới thiệu một mẫu màu hồng.

Mặc dù điều này vẫn chưa được xác nhận, nhưng cách tiếp cận như vậy có ý nghĩa, đặc biệt là khi Apple thường thực hiện những thay đổi như vậy trong dòng sản phẩm iPhone, chủ yếu dựa trên dữ liệu bán hàng cho biết màu nào phổ biến hơn và màu nào không.

Vì vậy, năm nay, thay vì một chiếc iPhone 13 màu xanh lục, chúng ta có thể nhận được một chiếc màu hồng, mặc dù vẫn còn phải chờ xem chiếc iPhone này đã trở nên thành công như thế nào.

Dòng sản phẩm iPhone năm 2021 sẽ bao gồm tổng cộng bốn mẫu khác nhau, bắt đầu với cùng một chiếc iPhone 13 mini 5,4 inch và tiếp tục với iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Đây có thể là lần cuối cùng iPhone mini được nâng cấp, vì Apple được cho là đang có kế hoạch từ bỏ yếu tố hình thức này, đặc biệt là do doanh số bán hàng chậm chạp trong năm nay. Tất nhiên, không có xác nhận nào về sự thay đổi này sẽ được cung cấp trong quá trình ra mắt iPhone 13.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới