Trang chủTin TứcWhatsApp cho iPhone sẽ sớm có bong bóng trò chuyện mới

WhatsApp cho iPhone sẽ sớm có bong bóng trò chuyện mới

WhatsApp đang làm việc trên tất cả các loại cải tiến cho các ứng dụng di động của mình và sau khi tung ra tính năng di chuyển trò chuyện, cho phép người dùng chuyển các cuộc trò chuyện từ iPhone sang Android, công ty hiện đang tập trung vào những gì dường như là một bản nâng cấp rất tinh tế cho ứng dụng khách iOS .

Cụ thể hơn, WABetaInfo đã phát hiện ra rằng WhatsApp đang thử nghiệm một gói cải tiến nhỏ trên iPhone và điều này bao gồm bản xem trước hình ảnh và liên kết lớn hơn, cũng như một cuộc đại tu nhỏ đối với bong bóng trò chuyện mà chúng ta thấy trên thiết bị của mình.

Giao diện mới sử dụng các góc bo tròn và thành thật mà nói, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một số người thậm chí không nhận thấy có điều gì đó mới với những thay đổi thực sự tinh tế đến mức nào.

Phản ứng trong ứng dụng WhatsApp

Đồng thời, WhatsApp cũng đang nghiên cứu phản ứng đối với các tin nhắn được gửi trên nền tảng, với việc công ty có kế hoạch cho phép người dùng truy cập bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào trong bộ sưu tập như một phần của tính năng này.

Tuy nhiên, phản ứng tin nhắn sẽ được công khai và giống như trên Microsoft Teams, chẳng hạn, tất cả những người tham gia khác trong cuộc trò chuyện sẽ có thể xem phản ứng của người khác chỉ bằng một cú chạm đơn giản.

Tại thời điểm này, vẫn chưa biết khi nào các tính năng mới được dự kiến ​​sẽ xuất hiện trực tuyến cho người dùng ngoài đó, nhưng trong trường hợp phản ứng, chúng ta có thể vẫn còn lâu mới đến thời điểm chúng được cho là sẽ ra mắt.

Trong khi đó, điều thú vị hơn để xem tại nơi làm việc là tính năng cho phép người dùng chuyển các cuộc trò chuyện của họ từ thiết bị Android sang iPhone. Như tôi đã nói trước đó, công cụ chuyển từ iPhone sang Android đã được phát hành, nhưng nhiều người cũng đang chờ đợi tính năng này hoạt động theo cách khác, đặc biệt là khi Tim Cook ca ngợi số lượng người dùng chuyển sang iOS với mỗi dịp duy nhất.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới