Trang chủTin TứcWhatsApp cuối cùng sẽ cho phép người dùng chuyển cuộc trò chuyện...

WhatsApp cuối cùng sẽ cho phép người dùng chuyển cuộc trò chuyện giữa iPhone sang Android

Chúng ta đã biết tính năng này được một thời gian, nhưng hiện tại có vẻ như chúng ta đang ở rất gần thời điểm WhatsApp chuẩn bị phát hành.

Ứng dụng nhắn tin di động sẽ sớm có một tính năng mới cho phép người dùng di chuyển các cuộc trò chuyện giữa iPhone và Android, do đó, việc di chuyển từ nền tảng này sang nền tảng khác dễ dàng hơn.

Về lý thuyết, việc chuyển đổi giữa các thiết bị iPhone hoặc Android đã có thể thực hiện được mà không làm mất lịch sử cuộc trò chuyện WhatsApp vì tất cả các tin nhắn đều được lưu trữ trên đám mây. Trên thiết bị Android, WhatsApp có thể sao lưu các cuộc trò chuyện trong Google Drive, trong khi trên iPhone, chức năng tương tự được cung cấp bởi iCloud.

Nhưng mặt khác, nếu bạn muốn chuyển các cuộc trò chuyện của mình từ iPhone sang Android hoặc ngược lại, bạn không thể trực tiếp sử dụng WhatsApp, mặc dù có các ứng dụng của bên thứ ba khác cho phép bạn làm điều này.

Tính năng mới ra mắt trên các thiết bị Samsung

Sự kiện Unpacked của Samsung hôm nay chứng kiến ​​sự ra đời của một số điện thoại Galaxy mới, nhưng đồng thời, nó cũng mang đến những tin tức quan trọng trên mặt trận WhatsApp.

Điện thoại Galaxy của Samsung sẽ là điện thoại đầu tiên hỗ trợ di chuyển các cuộc trò chuyện giữa các nền tảng, với việc công ty Hàn Quốc xác nhận rằng bạn sẽ có thể chuyển các cuộc trò chuyện từ các thiết bị cũ hơn.

Trong một thông báo trên Twitter, WhatsApp cũng đã xác nhận rằng người dùng sẽ sớm có thể chuyển lịch sử của họ qua các nền tảng, với sự ra mắt của tính năng mới dự kiến ​​sẽ sớm diễn ra.

“Bạn muốn đưa lịch sử WhatsApp của mình từ nền tảng này sang nền tảng khác một cách an toàn? Chúng tôi đang nỗ lực để biến điều này thành khả thi bắt đầu từ các thiết bị @SamsungMobile và nó sẽ sớm có trên điện thoại @Android và iOS ”, Will Cathcart của WhatsApp giải thích .

Không có ETA nào được cung cấp về thời điểm tính năng mới có thể khả dụng.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới