Trang chủTin TứcWhatsApp để nhận bản ghi tin nhắn thoại

WhatsApp để nhận bản ghi tin nhắn thoại

WhatsApp đang làm việc trên rất nhiều cải tiến cho ứng dụng di động của mình và theo một báo cáo, tính năng phiên âm tin nhắn thoại mới là một trong số đó.

Cụ thể hơn, công ty thuộc sở hữu của Facebook muốn cung cấp cho người dùng tùy chọn bỏ qua việc nghe tin nhắn âm thanh và thay vào đó, đọc bản ghi âm do ứng dụng tạo tự động.

Tin nhắn âm thanh ngày càng trở nên phổ biến hơn trên WhatsApp và công ty mẹ tin rằng việc cho phép người dùng chỉ cần đọc văn bản thay vì nghe tệp âm thanh, rõ ràng là không có ích vì bạn cần sử dụng loa điện thoại, là con đường đúng đắn để đi.

Và thực sự, những khả năng như vậy sẽ hữu ích trong nhiều trường hợp khác nhau, bao gồm cả những nơi mà bạn không thể phát thứ gì đó qua loa của điện thoại.

Phiên âm được thực hiện trên điện thoại

Không cần phải nói, để có thể tạo bản sao của một tin nhắn âm thanh, một hệ thống nhận dạng giọng nói cần phải truy cập vào tệp.

Nhưng Facebook và WhatsApp sẽ không phải là người có quyền truy cập vào nó, vì toàn bộ sẽ dựa vào hệ thống nhận dạng giọng nói của Apple (trên iPhone), với toàn bộ dữ liệu sau đó sẽ được lưu trữ cục bộ, cho phép bạn truy cập văn bản sau đó cũng như nếu bạn muốn.

“Dữ liệu giọng nói từ ứng dụng này sẽ được gửi đến Apple để xử lý các yêu cầu của bạn. Điều này cũng sẽ giúp Apple cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của mình ”, một thông báo hiển thị trên thiết bị trước khi sử dụng tính năng phiên âm khi đọc lần đầu tiên.

Tuy nhiên, hiện tại, tính năng mới này vẫn đang hoạt động và không có ETA về thời điểm nó có thể hoạt động cho các thiết bị sản xuất. WABetaInfo cho biết nó hiện chỉ khả dụng trên iPhone, nhưng rõ ràng là có nhiều khả năng các thiết bị Android cũng sẽ có được khả năng tương tự.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới