Trang chủTin TứcWhatsApp đưa ra tính năng mới cho phép bạn xem ảnh và...

WhatsApp đưa ra tính năng mới cho phép bạn xem ảnh và video chỉ một lần

WhatsApp đã chính thức được cập nhật một tính năng mới cho phép người dùng chia sẻ ảnh và video mà chỉ có thể xem một lần trong danh bạ của họ, sau đó chúng sẽ bị xóa hoàn toàn.

Tính năng này ban đầu bắt đầu hiển thị cho những làn sóng người dùng đầu tiên vào đầu tháng này, nhưng theo một thông báo chính thức được chia sẻ vào tuần này, bản phát hành hiện đang được áp dụng cho tất cả mọi người trên iPhone và Android.

Công ty thuộc sở hữu của Facebook cho biết mã hóa đầu cuối cũng được bật cho nội dung được chia sẻ thông qua tính năng “Xem một lần”, vì vậy ngay cả WhatsApp cũng không thể nhìn thấy chúng.

“Chúng tôi sẽ ra mắt ảnh và video Chế độ xem một lần mới biến mất khỏi cuộc trò chuyện sau khi chúng được mở, cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn quyền riêng tư của họ. Ví dụ: bạn có thể gửi ảnh View Once về một số bộ quần áo mới mà bạn đang thử tại cửa hàng, phản ứng nhanh với một khoảnh khắc đúng lúc hoặc thứ gì đó nhạy cảm như mật khẩu Wi-Fi ”, WhatsApp thông báo.

“Như với tất cả các tin nhắn cá nhân bạn gửi trên WhatsApp, phương tiện View Once được bảo vệ bằng mã hóa đầu cuối nên WhatsApp không thể nhìn thấy chúng. Chúng cũng sẽ được đánh dấu rõ ràng bằng biểu tượng “một lần” mới. ”

Cách gửi ảnh hoặc video bằng tùy chọn Xem một lần

Việc sử dụng tính năng này khá đơn giản, vì WhatsApp đã thêm biểu tượng “1” chuyên dụng bên cạnh hộp tin nhắn khi chia sẻ nội dung đa phương tiện với một liên hệ.

Nhấn vào tùy chọn này sẽ bật tính năng này, cho phép người liên hệ của bạn xem nội dung chỉ một lần. Sau khi được xem, nội dung sẽ không còn nữa, với thông báo “Đã mở” hiển thị trong cuộc trò chuyện thay vì hình thu nhỏ được sử dụng để xem trước phương tiện.

Tính năng này rõ ràng có sẵn trên cả iPhone và Android, và bạn phải chạy phiên bản ứng dụng mới nhất để có được nó.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới