Trang chủTin TứcWhatsApp hiện cho phép một số người dùng di chuyển cuộc trò...

WhatsApp hiện cho phép một số người dùng di chuyển cuộc trò chuyện từ Android sang iPhone

Chúng ta đã biết rằng WhatsApp đang làm việc trên một tính năng để làm cho quá trình chuyển đổi từ nền tảng di động này sang nền tảng di động khác dễ dàng hơn nhiều, tất cả đều có tính năng chuyển các cuộc trò chuyện từ iPhone sang Android và ngược lại, nhưng không có ETA nào có đã từng được cung cấp.

Hiện tại, có vẻ như công ty thuộc sở hữu của Facebook đã di chuyển nhanh hơn dự đoán, vì vậy người dùng Samsung có thiết bị đang chạy Android 10 trở lên đã có thể nhập các cuộc trò chuyện từ iPhone của họ.

Tất cả là nhờ vào một tính năng mới hiện đang hoạt động và WhatsApp giải thích rằng họ có kế hoạch phát hành nó cho nhiều thiết bị Android càng sớm càng tốt.

“Một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất mà chúng tôi có là giúp bạn có thể chuyển lịch sử trò chuyện từ hệ điều hành này sang hệ điều hành khác khi chuyển đổi điện thoại. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ với các nhà sản xuất hệ điều hành và thiết bị để xây dựng nó một cách an toàn và đáng tin cậy, ”WhatsApp nói.

“Chúng tôi rất vui khi bắt đầu triển khai khả năng di chuyển lịch sử WhatsApp của bạn từ iOS sang Android. Điều này xảy ra mà không có tin nhắn của bạn được gửi đến WhatsApp trong quá trình này và bao gồm tin nhắn thoại, ảnh và video. Để bắt đầu, tính năng này có sẵn trên bất kỳ thiết bị Samsung nào chạy Android 10 trở lên và sẽ sớm có trên nhiều thiết bị Android hơn. ”

Những gì bạn cần để chuyển các cuộc trò chuyện của mình

Quá trình này khá đơn giản và nó yêu cầu cáp USB-C to Lightning để kết nối điện thoại Samsung với iPhone của bạn. Nói cách khác, Smart Switch “> Samsung Smart Switch sẽ phát hiện kết nối và nhắc bạn chuyển các cuộc trò chuyện sang thiết bị Android, tất cả đều sử dụng kết nối cáp trực tiếp.

Bạn cần chạy phiên bản WhatsApp mới nhất trên cả iPhone và Android, sử dụng cùng một số điện thoại trên thiết bị mới với thiết bị cũ và bắt đầu lại từ đầu trên điện thoại Android.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới