Trang chủTin TứcWhatsApp hiện cho phép người dùng kích hoạt tin nhắn biến mất...

WhatsApp hiện cho phép người dùng kích hoạt tin nhắn biến mất cho tất cả các cuộc trò chuyện mới

WhatsApp đã công bố một bản cập nhật lớn cho các tin nhắn biến mất mới, giờ đây cho phép người dùng bật chúng theo mặc định cho tất cả các cuộc trò chuyện mới.

Nói cách khác, nếu bạn muốn các tin nhắn biến mất hoạt động trong tất cả các cuộc trò chuyện của mình, bạn không còn phải bật chúng theo cách thủ công cho mỗi cuộc trò chuyện.

Tuy nhiên, các liên hệ của bạn vẫn được thông báo, tính năng tin nhắn biến mất được kích hoạt khi bạn gửi tin nhắn đầu tiên.

“Người dùng WhatsApp giờ sẽ có tùy chọn bật tin nhắn biến mất theo mặc định cho tất cả các cuộc trò chuyện mới. Khi được bật, tất cả các cuộc trò chuyện riêng tư mới mà bạn hoặc người khác bắt đầu sẽ được đặt để biến mất vào thời lượng bạn đã chọn và chúng tôi đã thêm một tùy chọn mới khi tạo trò chuyện nhóm cho phép bạn bật tính năng này cho các nhóm bạn tạo. Tính năng mới này là tùy chọn và không thay đổi hoặc xóa bất kỳ cuộc trò chuyện hiện có nào của bạn, ”công ty giải thích .

Thời lượng mới cho các tin nhắn biến mất

Các liên hệ của bạn sẽ được thông báo rằng bạn đã bật tin nhắn biến mất theo mặc định cho tất cả các cuộc trò chuyện.

“Đối với những người chọn bật tin nhắn biến mất mặc định, chúng tôi sẽ hiển thị một thông báo trong cuộc trò chuyện của bạn cho mọi người biết đây là tin nhắn mặc định mà bạn đã chọn. Điều này làm rõ rằng nó không có gì là cá nhân – đó là lựa chọn bạn đã thực hiện về cách bạn muốn giao tiếp với mọi người trên WhatsApp trong tương lai. Tất nhiên, nếu bạn cần một cuộc trò chuyện cụ thể duy trì vĩnh viễn, bạn có thể dễ dàng chuyển lại một cuộc trò chuyện ”, WhatsApp nói.

Đồng thời, công ty cũng đã thông báo rằng người dùng sẽ có nhiều thời lượng hơn để lựa chọn khi bật thông báo biến mất. Ngoài khoảng thời gian 7 ngày đã có kể từ khi ra mắt, người dùng hiện có thể cho phép tin nhắn của họ biến mất sau 24 giờ hoặc 90 ngày. Tùy chọn này cũng có sẵn cho tùy chọn được giới thiệu hôm nay để kích hoạt tính năng xóa tự động cho các cuộc trò chuyện mới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới