Trang chủTin TứcWhatsApp hiện đang hoạt động trên tính năng di chuyển cuộc trò...

WhatsApp hiện đang hoạt động trên tính năng di chuyển cuộc trò chuyện từ Android sang iPhone

Chúng ta đã biết từ lâu rằng WhatsApp đã có kế hoạch làm cho quá trình chuyển đổi từ iPhone sang Android và theo cách khác trơn tru hơn nhiều và bây giờ có vẻ như công ty rất có thể sẽ hoàn thành việc triển khai các tính năng như vậy.

Dịch vụ do Facebook sở hữu ban đầu đã phát hành một công cụ để di chuyển lịch sử trò chuyện từ iPhone sang điện thoại Samsung Galaxy vài tuần trước, và bây giờ WABetaInfo đã phát hiện ra rằng một tính năng để chuyển từ Android sang iPhone cũng đang hoạt động.

Tuy nhiên, hiện tại, vẫn chưa có ETA về thời điểm tùy chọn chuyển lịch sử trò chuyện sang thiết bị của Apple có thể hoạt động cho người dùng, nhưng với điều kiện nó đã ở trong bản dựng beta, sẽ không mất quá nhiều thời gian trước khi nó xảy ra.

WhatsApp thừa nhận đây là một trong những yêu cầu tính năng phổ biến nhất, mặc dù công ty chưa cung cấp lịch để chia sẻ chi tiết thời gian với người dùng.

“Một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất mà chúng tôi có là giúp bạn có thể chuyển lịch sử trò chuyện từ hệ điều hành này sang hệ điều hành khác khi chuyển đổi điện thoại. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ với các nhà sản xuất hệ điều hành và thiết bị để xây dựng nó một cách an toàn và đáng tin cậy, ”nó nói.

Vẫn đang hoạt động

Khi di chuyển các cuộc trò chuyện từ iPhone sang Android, người dùng cần ghép nối hai thiết bị bằng cáp, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem toàn bộ mọi thứ có hoạt động theo cùng một cách theo hướng khác hay không.

“Khi thiết lập một thiết bị mới, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để chuyển các cuộc trò chuyện từ thiết bị cũ sang thiết bị mới một cách an toàn. Quá trình này sẽ yêu cầu cáp USB-C sang Lightning ”, WhatsApp nói về phương pháp chuyển các cuộc trò chuyện từ iPhone sang Android.

Nhiều khả năng sẽ chỉ có một số phiên bản Android nhất định được hỗ trợ bởi tính năng mới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới