Trang chủTin TứcWhatsApp làm việc trên một tính năng cộng đồng bí ẩn

WhatsApp làm việc trên một tính năng cộng đồng bí ẩn

WhatsApp đang làm việc trên tất cả các loại cải tiến cho khách hàng di động của mình ngay bây giờ và một trong những tính năng chỉ mới được phát hiện gần đây được gọi là cộng đồng.

Rất ít thông tin được biết vào thời điểm này, nhưng một bản chia nhỏ APK do XDA thực hiện tiết lộ rằng WhatsApp có thể đang hoạt động trên một thứ gì đó tương tự như các nhóm hoặc kênh hiện có trên Telegram.

Tính năng cộng đồng rõ ràng là một cách để tập hợp nhiều người dùng WhatsApp hơn, nhưng tại thời điểm này, vẫn chưa rõ chính xác toàn bộ hoạt động sẽ hoạt động như thế nào. Tuy nhiên, công ty mẹ có kế hoạch cho phép người dùng gửi cho người khác một liên kết để tham gia một cộng đồng.

“Bất kỳ ai có WhatsApp đều có thể theo liên kết này để tham gia cộng đồng này. Chỉ chia sẻ nó với những người bạn tin tưởng, ”tính năng tạo liên kết cho biết.

Cộng đồng WhatsApp

Không nghi ngờ gì nữa, mục đích của cộng đồng là mở rộng cho các nhóm hiện có đã có trong WhatsApp, mặc dù không có gì phải nói rằng công ty thuộc sở hữu của Facebook đang lên kế hoạch cho một số khả năng mới cho phép người tham gia giao tiếp hiệu quả hơn.

Thoạt nhìn, việc xây dựng một thứ gì đó tương tự như các kênh có sẵn trên Telegram dường như là ý tưởng chính của WhatsApp, nhưng tất nhiên, không ai có thể nói chắc điều này vì tính năng này vẫn còn trong những ngày đầu.

“Các kênh là một công cụ để truyền tải thông điệp công khai đến đông đảo khán giả. Trên thực tế, các kênh có thể có số lượng người đăng ký không giới hạn. Khi bạn đăng trên một kênh, thông báo được ký bằng tên của kênh chứ không phải của bạn. Bạn có thể chỉ định quản trị viên bổ sung để giúp bạn quản lý kênh. Người đăng ký mới có thể xem toàn bộ lịch sử tin nhắn trong một kênh sau khi họ tham gia, ”Telegram cho biết trong phần mô tả kênh.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, vẫn chưa biết khi nào WhatsApp có thể chính thức công bố tính năng cộng đồng mới dành cho Android và iPhone trong kênh sản xuất.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới