Trang chủTin TứcWhatsApp làm việc trên phiên bản iPad của ứng dụng

WhatsApp làm việc trên phiên bản iPad của ứng dụng

WhatsApp thuộc sở hữu của Facebook đang thực hiện một số cải tiến lớn trong dài hạn và một tính năng mới mà công ty lưu ý cho ứng dụng nhắn tin của mình là hỗ trợ cho iPad.

Mặc dù WhatsApp đã có mặt khá lâu trên iPhone, nhưng tính năng hỗ trợ của iPad cho đến nay vẫn bị bỏ qua, mặc dù theo WABetaInfo , công ty cuối cùng cũng đang thử nghiệm một tính năng như vậy trong các bản dựng nội bộ.

Tuy nhiên, hỗ trợ cho iPad không phải là một tính năng sẽ ra mắt lần đầu tiên như một bản cập nhật độc lập, mà là một phần của đợt triển khai đa thiết bị 2.0.

Chúng tôi đã biết từ lâu rằng WhatsApp đang làm việc để hỗ trợ nhiều thiết bị cho ứng dụng nhắn tin, vì vậy hóa ra phiên bản iPad là một phần của tính năng này.

Hỗ trợ đa thiết bị này sẽ hỗ trợ tối đa bốn thiết bị khác nhau, bao gồm cả máy tính bảng và một điện thoại thông minh. Có vẻ như một trong bốn thiết bị cũng có thể là iPad.

Chưa có ETA nào

Trong một tuyên bố cho TechRadar , WhatsApp đã xác nhận rằng họ đang khám phá các cách để mở rộng hỗ trợ cho ứng dụng nhắn tin cho nhiều thiết bị hơn ngoài điện thoại thông minh, máy tính để bàn và web.

“Đa thiết bị có nghĩa là người dùng sẽ có cùng chức năng khả dụng trên các phiên bản công khai hiện tại của WhatsApp Web, Desktop và Portal mà không cần kết nối điện thoại của bạn. Khả năng đa thiết bị của chúng tôi ngay lập tức làm cho trải nghiệm tốt hơn cho những người sử dụng Máy tính để bàn / Web và Cổng thông tin. Và nó cũng sẽ giúp bạn có thể thêm hỗ trợ cho nhiều loại thiết bị hơn theo thời gian, ”công ty cho biết.

Tất nhiên, do tính năng mới vẫn đang trong quá trình hoạt động, nên không ai có thể biết chắc chắn thời điểm chính xác nó được dự kiến ​​ra mắt. Nhưng theo WABetaInfo, thử nghiệm nội bộ đã bắt đầu, vì vậy sớm hay muộn, chức năng tương tự cũng sẽ được đưa vào các bản beta công khai được phát hành như một phần của TestFlight.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới