Trang chủTin TứcWhatsApp ngừng hoạt động trên các phiên bản Android cũ

WhatsApp ngừng hoạt động trên các phiên bản Android cũ

WhatsApp đã là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất thế giới, nhưng đôi khi, công ty thuộc sở hữu của Facebook không có lựa chọn nào khác ngoài việc bỏ hỗ trợ cho các hệ điều hành cũ hơn khi nó giới thiệu các tính năng mới.

Nói cách khác, nếu không từ bỏ một số phiên bản cũ của hệ điều hành di động mà nó hỗ trợ, WhatsApp sẽ không thể nhận được các tính năng mới, đặc biệt là khi công nghệ mà nó dựa vào chỉ có sẵn trong các bản phát hành mới nhất.

Và ngày 1 tháng 11 đã mang đến một sự thay đổi như vậy, với việc WhatsApp bỏ hỗ trợ cho hệ điều hành Android 4 trở về trước. Điều này có nghĩa là điện thoại của bạn phải chạy ít nhất Android 4.1, mặc dù không có nghĩa là bạn thực sự nên sử dụng phiên bản hệ điều hành mới hơn nhiều.

Chỉ cần cập nhật đã

Hơn nữa, WhatsApp cho biết các thiết bị Android này sẽ có thể nhận SMS hoặc cuộc gọi để hoàn tất quá trình xác minh.

“Chúng tôi cung cấp hỗ trợ hạn chế cho máy tính bảng Android có thẻ SIM đang hoạt động và không hỗ trợ các thiết bị chỉ có Wi-Fi. Bạn cũng sẽ cần một gói dữ liệu để nhận tin nhắn khi ở ngoài phạm vi phủ sóng của mạng Wi-Fi, ”công ty giải thích. “WhatsApp sẽ không còn hỗ trợ điện thoại Android chạy hệ điều hành 4.0.4 trở lên vào ngày 1 tháng 11 năm 2021. Vui lòng chuyển sang thiết bị được hỗ trợ hoặc lưu lịch sử trò chuyện của bạn trước đó.”

Mặc dù Android 4 đã được ra mắt cách đây nhiều năm, nhưng không cần phải nói rằng một số người vẫn đang chạy nó, đặc biệt là vì bản thân hệ sinh thái Android rất phân mảnh. Mặt khác, chúng tôi không có số liệu về việc có bao nhiêu người sẽ bị ảnh hưởng bởi việc WhatsApp từ bỏ phiên bản hệ điều hành này, mặc dù có khả năng không nhiều người dùng đang chạy ứng dụng trên đó.

Đối với những gì đáng giá của nó, Android 4.0.4 đã được ra mắt vào tháng 10 năm 2011, vì vậy nó đã được 10 năm tuổi.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới