Trang chủTin TứcWhatsApp sẽ cho phép người dùng ẩn trạng thái chỉ đối với...

WhatsApp sẽ cho phép người dùng ẩn trạng thái chỉ đối với một số địa chỉ liên hệ

WhatsApp đang làm việc trên tất cả các loại cải tiến cho ứng dụng nhắn tin trong những ngày này và theo một báo cáo mới, một trong những tính năng mới mà công ty muốn thêm vào cho phép người dùng chỉ ẩn trạng thái của họ đối với một số địa chỉ liên hệ cụ thể.

Ngay bây giờ, nếu bạn không muốn người khác nhìn thấy trạng thái và ảnh hồ sơ của mình, WhatsApp cung cấp một tính năng chuyên dụng về vấn đề này, chỉ áp dụng cho tất cả các liên hệ trong điện thoại của bạn.

Nói cách khác, bạn không thể định cấu hình WhatsApp để hiển thị trạng thái cho một số người và ẩn trạng thái đó với những người khác vì ứng dụng chỉ bao gồm cài đặt chung áp dụng cho mọi người.

Tại thời điểm này, đây là tùy chọn bảo mật duy nhất liên quan đến trạng thái và ảnh hồ sơ, nhưng theo một báo cáo từ WABetaInfo , công ty hiện đang làm việc để giải quyết toàn bộ sự việc bằng cách thêm nhiều tùy chọn hơn để ẩn trạng thái của bạn.

Tính năng hiện có trong chương trình beta

Bắt đầu với bản cập nhật trong tương lai, người dùng sẽ chỉ được phép bật cài đặt bảo mật nói trên cho một số liên hệ được chọn, do đó cho phép những người khác xem trạng thái và ảnh hồ sơ. Đây chắc chắn là một tin vui cho những ai sử dụng cùng một tài khoản cho việc cá nhân và công việc.

Vì vậy, nhờ bản cập nhật mới này, WhatsApp sẽ cung cấp bốn tùy chọn khác nhau khi nói đến cài đặt quyền riêng tư “Lần xem cuối cùng”: mọi người, danh bạ của tôi, ngoại trừ danh bạ của tôi (cho phép bạn định cấu hình ngoại lệ) và không ai cả.

Tuy nhiên, cần biết rằng tính năng này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, vì vậy vẫn có thể mất một khoảng thời gian cho đến khi bạn có thể định cấu hình các liên hệ không thể nhìn thấy trạng thái của bạn.

Rõ ràng là không có ETA nào khả dụng, nhưng tùy thuộc vào cách thức thử nghiệm diễn ra, chúng tôi hy vọng tính năng này sẽ xuất hiện trên iPhone và Android trong những tháng tới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới