Trang chủTin TứcWindows 10 Home ở chế độ S Mode cũng sẽ nhận được...

Windows 10 Home ở chế độ S Mode cũng sẽ nhận được bản nâng cấp Windows 11 miễn phí

Microsoft đã thông báo rằng Windows 11 sẽ được cung cấp dưới dạng bản nâng cấp miễn phí cho một số máy tính Windows 10 đủ điều kiện và điều kiện này đã gây ra khá nhiều nhầm lẫn gần đây.

Nhìn chung, bản nâng cấp miễn phí sẽ có sẵn cho các thiết bị được trang bị bộ vi xử lý thế hệ tám, mặc dù Microsoft gần đây đã bắt đầu thử nghiệm chip thế hệ thứ bảy cũng như một phần của chương trình Windows Insider.

Tuy nhiên, quyết định về vấn đề này vẫn chưa được đưa ra vì Microsoft giải thích rằng họ chỉ đang cố gắng tìm ra cách hệ điều hành mới chạy trên các bộ vi xử lý cũ hơn.

Trong khi chờ đợi, có một câu hỏi khác mà nhiều người dùng Windows 10 quan tâm: liệu bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11 có khả dụng bất kể phiên bản hệ điều hành họ đang chạy hay không?

Sắp có Windows 11 ở chế độ S mode

Hóa ra là có. Máy tính chạy Windows 10 Home ở chế độ S mode cũng sẽ được phép chuyển sang Windows 11, vì hệ điều hành mới cũng sẽ đi kèm với chế độ S chuyên dụng ngay từ đầu.

Windows 10 chạy ở chế độ S hạn chế người dùng đối với các ứng dụng được xuất bản trong Microsoft Store, do đó chặn cài đặt phần mềm Win32, do đó cung cấp thêm một lớp bảo mật bằng cách đóng cửa trên một trong những kênh phân phối phần mềm độc hại phổ biến nhất.

“Nếu PC của bạn đáp ứng các thông số kỹ thuật phần cứng tối thiểu, thì phiên bản Windows 10 Home ở chế độ S mode có thể nâng cấp lên phiên bản Windows 11 Home ở chế độ S mode. Nếu PC Windows 10 của bạn đang chạy phiên bản Pro ở chế độ S mode, bạn sẽ cần chuyển khỏi chế độ S mode để nâng cấp lên Windows 11 Pro. Phiên bản Windows 11 Pro không khả dụng ở chế độ S mode, ”Microsoft cho biết .

Cũng giống như trong trường hợp Windows đầy đủ, các máy tính chạy chế độ S mode sẽ được cung cấp thông báo trong Windows Update khi hệ điều hành mới có sẵn để tải xuống.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới