Trang chủTin TứcWindows 11 chạy tự nhiên trên Apple Silicon không phải là một...

Windows 11 chạy tự nhiên trên Apple Silicon không phải là một kịch bản được hỗ trợ

Microsoft đang sẵn sàng tung ra hệ điều hành Windows 11 mới và đương nhiên, một số người đang hy vọng cài đặt nó trên máy Mac của họ, không nhất thiết phải sử dụng mô phỏng Parallels mà là một hệ điều hành gốc.

Không có gì ngạc nhiên khi Microsoft nói rằng Windows 11 chạy trên chip M1 không phải là một kịch bản được hỗ trợ, theo báo cáo từ The Register , mặc dù hệ điều hành này vẫn hỗ trợ Apple Silicon thông qua phần mềm giả lập.

Apple đã tung ra chip M1 với nhiều sự phô trương vào mùa thu năm ngoái, và bây giờ có tin đồn rằng công ty đã sẵn sàng phát hành bản cập nhật M1X để cung cấp năng lượng cho máy tính Mac thế hệ mới. Thông báo mới có thể diễn ra vào tháng 10 như một phần của sự kiện thứ hai của Apple vào mùa thu năm nay.

Windows 11 sẽ ra mắt vào tháng 10

Việc triển khai Windows 11 sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 10 với làn sóng thiết bị được hỗ trợ đầu tiên, với việc Microsoft hứa hẹn sẽ cung cấp hệ điều hành này cho tất cả mọi người có máy tính đủ điều kiện vào mùa hè năm 2022.

“Việc nâng cấp miễn phí lên Windows 11 bắt đầu vào ngày 5 tháng 10 và sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn và đo lường tập trung vào chất lượng. Sau những học hỏi to lớn từ Windows 10, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể, ”Microsoft đã công bố cách đây không lâu.

“Điều đó có nghĩa là các thiết bị đủ điều kiện mới sẽ được cung cấp bản nâng cấp đầu tiên. Sau đó, nâng cấp sẽ được triển khai theo thời gian cho các thiết bị đang bán trên thị trường dựa trên các mô hình thông minh xem xét tính đủ điều kiện của phần cứng, chỉ số độ tin cậy, tuổi của thiết bị và các yếu tố khác ảnh hưởng đến trải nghiệm nâng cấp. Chúng tôi hy vọng tất cả các thiết bị đủ điều kiện sẽ được cung cấp bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11 vào giữa năm 2022. ”

Máy tính không đủ điều kiện để nâng cấp lên Windows 11 có thể sử dụng Windows 10 và vẫn nhận được hỗ trợ cho đến tháng 10 năm 2025, theo lịch ban đầu.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới