Trang chủTin TứcWindows 11 có thể đi kèm với một trình phát đa phương...

Windows 11 có thể đi kèm với một trình phát đa phương tiện mới

Microsoft đã sẵn sàng ra mắt Windows 11, nhưng điều này không nhất thiết có nghĩa là hệ điều hành này đã hoàn thiện và sẽ không có tính năng mới nào được thêm vào sau đó.

Đây dường như là trường hợp của một trình phát đa phương tiện mới, gần đây đã được phát hiện trong một podcast của Người dùng nội bộ Windows, với một báo cáo từ WL cũng bao gồm một ảnh chụp màn hình tiết lộ ứng dụng trong tất cả các vinh quang của nó.

Tại thời điểm này, giao diện khá đơn giản, chủ yếu là do bản thân trình phát đa phương tiện được cho là trong những ngày đầu của nó. Đồng thời, nó rất có thể chỉ là một bản nâng cấp cho ứng dụng Phim và TV đã đi kèm với Windows 10, vì vậy tốt hơn chúng ta nên đợi Microsoft chia sẻ tất cả thông tin chi tiết.

Điều này dự kiến ​​sẽ xảy ra sớm hơn, đặc biệt là khi việc phát hành Windows 11 dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tuần tới. Tất nhiên, trình phát đa phương tiện trước tiên sẽ phát trực tiếp cho người trong cuộc trước khi đến với các bản dựng ổn định của hệ điều hành.

Windows 11 ra mắt vào tuần tới

Việc phát hành Windows 11 sẽ bắt đầu vào tuần tới, nhưng điều này không nhất thiết có nghĩa là mọi người sẽ nhận được nó vào ngày một ngày hai. Công ty sẽ triển khai theo từng giai đoạn và có kế hoạch hoàn thành việc phát hành hệ điều hành này vào mùa hè năm 2022.

“Việc nâng cấp miễn phí lên Windows 11 bắt đầu vào ngày 5 tháng 10 và sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn và đo lường tập trung vào chất lượng. Sau những kinh nghiệm to lớn từ Windows 10, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. Điều đó có nghĩa là các thiết bị đủ điều kiện mới sẽ được cung cấp bản nâng cấp đầu tiên. Sau đó, nâng cấp sẽ được triển khai theo thời gian cho các thiết bị đang bán trên thị trường dựa trên các mô hình thông minh xem xét tính đủ điều kiện của phần cứng, chỉ số độ tin cậy, tuổi của thiết bị và các yếu tố khác ảnh hưởng đến trải nghiệm nâng cấp, ”Microsoft cho biết.

Nếu thiết bị của bạn đủ điều kiện cho Windows 11, hệ điều hành mới sẽ hiển thị trên Windows Update giống như bất kỳ bản cập nhật nào khác.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới