Trang chủTin TứcWindows 11 cuối cùng cũng có được trải nghiệm biểu tượng cảm...

Windows 11 cuối cùng cũng có được trải nghiệm biểu tượng cảm xúc trôi chảy mới

Phiên bản xem trước Windows Insider gần đây nhất do Microsoft phát hành cho kênh Dev bao gồm trải nghiệm biểu tượng cảm xúc Fluent mới, do đó, tính năng này sẽ phù hợp với tính phổ biến của nó liên tục tăng với tính năng cảm ứng hiện đại đi kèm với hệ điều hành.

Được công bố vào tháng 7, biểu tượng cảm xúc Fluent mới này cũng hỗ trợ biểu tượng cảm xúc Unicode lên đến phiên bản 13.1, có nghĩa là người dùng cũng sẽ nhận được những khuôn mặt cười mới như một phần của bản phát hành này.

Và tất nhiên, biểu tượng cảm xúc mới và được làm mới đã được thiết kế lại để trông không chỉ vui nhộn mà còn hiện đại hơn.

“Biểu tượng cảm xúc đã trở thành một phần của cách chúng ta giao tiếp. Mở rộng sự thể hiện của chúng ta bằng cách cung cấp sự hài hước, cảm xúc và niềm vui. Bạn sẽ nhận thấy rằng chúng tôi đã thiết kế lại tất cả các biểu tượng cảm xúc và giới thiệu một số nỗi nhớ cho người hâm mộ của chúng tôi bằng cách làm cho biểu tượng cảm xúc kẹp giấy tiêu chuẩn Clippy yêu quý của chúng tôi! Là một phần của đợt triển khai này, chúng tôi đang bổ sung hỗ trợ cho biểu tượng cảm xúc Unicode lên đến Emoji 13.1, bao gồm các biểu tượng cảm xúc mới như khuôn mặt trong mây, trái tim rực lửa, không gian với đôi mắt xoắn ốc và nhiều hơn nữa, ”Microsoft cho biết.

Hiện chỉ có sẵn cho người thử nghiệm

Điều quan trọng cần ghi nhớ là trải nghiệm biểu tượng cảm xúc mới này hiện là một phần của chương trình Người dùng nội bộ Windows độc quyền, vì vậy nếu bạn muốn dùng thử ngay hôm nay, chỉ cần tham gia kênh Dev và cài đặt bản dựng 22478.

Mặt khác, Microsoft cho biết sẽ không mất quá nhiều thời gian để biểu tượng cảm xúc mới xuất hiện trên các thiết bị sản xuất đã chạy Windows 11.

Để thực hiện điều này, công ty có kế hoạch sử dụng bản cập nhật dịch vụ sẽ được chuyển đến tất cả mọi người đang chạy hệ điều hành mới, mặc dù hiện tại, một ETA về thời điểm điều này được cho là xảy ra vẫn chưa có sẵn.

Windows 11 hiện đang trong quá trình triển khai cho các thiết bị sản xuất bên ngoài, với kế hoạch của Microsoft sẽ hoàn thành quá trình này vào giữa năm 2022.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới