Trang chủTin TứcWindows 11 được cài đặt trên điện thoại Windows cũ

Windows 11 được cài đặt trên điện thoại Windows cũ

Nhà phát triển Gustave Monce là một trong những người đã cố gắng cài đặt Windows 10 trên chiếc Lumia 950 XL cũ và giờ đây Microsoft đang làm việc trên một hệ điều hành mới, rõ ràng chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi Windows 11 cập bến chiếc điện thoại Windows này. .

Một video được xuất bản trên YouTube cho thấy Windows 11 đang chạy trên Lumia 950 XL và như bạn có thể tự mình thấy, hệ điều hành này không nhất thiết phải đáp ứng tốt nhất, nhưng cũng không phải là một cơn ác mộng khi sử dụng.

Hỗ trợ cảm ứng dường như đang hoạt động hoàn toàn, mặc dù trong một số trường hợp, việc chạm vào các biểu tượng nhỏ trên màn hình không thực sự là điều dễ dàng nhất.

Nhưng nhìn chung, Windows 11 giống như ở nhà trên Lumia 950 XL, mặc dù không cần phải nói rằng tất cả chỉ là một thử nghiệm sẽ không mang lại sức sống mới cho chiếc điện thoại Windows vốn đã bị bỏ rơi này.

Chiếc flagship Windows 10 Mobile cuối cùng

Lumia 950 XL là chiếc flagship Windows 10 Mobile cuối cùng của Microsoft và nhiều tính năng mà nó giới thiệu về cơ bản đã đi trước thời đại, bao gồm xác thực sinh trắc học Windows Hello.

Nhưng việc thiếu một hệ điều hành vững chắc để hỗ trợ việc áp dụng, Lumia 950 XL cuối cùng cũng chịu chung số phận với toàn bộ chiến lược di động của Microsoft, cuối cùng bị bỏ rơi hoàn toàn.

Và trong khi một số Lumias vẫn còn tồn tại trong những ngày này, họ hầu như không thể làm bất cứ điều gì khác ngoài gọi điện thoại và gửi và nhận tin nhắn, khá nhiều vì hỗ trợ ứng dụng đã bị tạm ngừng.

Windows 11 là cuộc cách mạng Windows đầy tham vọng của Microsoft và mặc dù bản xem trước hiện có sẵn cho người dùng trong chương trình Người dùng nội bộ Windows, phiên bản cuối cùng dành cho các thiết bị sản xuất dự kiến ​​sẽ hạ cánh vào cuối năm nay. Không có ETA nào được cung cấp, nhưng có khả năng Microsoft sẽ tung ra Windows 11 vào tháng 10 cho làn sóng máy tính đầu tiên.

Nguồn: softpedia.com

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới