Trang chủTin TứcWindows 11 là gì? Microsoft phát hành bản tổng hợp hàng tháng...

Windows 11 là gì? Microsoft phát hành bản tổng hợp hàng tháng Windows 7 mới

Ngày nay, cả thế giới đang hướng về Windows 11, nhưng đối với một số người dùng, điều này không nhất thiết quan trọng, vì họ vẫn bị mắc kẹt với Windows 7 trên một số máy trạm của họ.

Không cần phải nói, hầu hết những người dùng này là nhân viên của các công ty không thể thực hiện chuyển đổi sang hệ điều hành mới hơn do các vấn đề khác nhau, vì vậy lựa chọn duy nhất của họ là tiếp tục chạy Windows 7 và trả tiền để được hỗ trợ tùy chỉnh từ Microsoft.

Đây là lý do tại sao gã khổng lồ phần mềm Redmond-base vẫn phát hành các bản cập nhật như một phần của chu kỳ bản vá thứ ba hàng tháng, mặc dù điều quan trọng cần biết là không phải tất cả mọi người chạy Windows 7 đều nhận được các bản cập nhật này mà chỉ có khách hàng (tất cả đều là công ty) trả tiền cho chúng. .

Nhập bản tổng hợp hàng tháng mới

Bản tổng hợp hàng tháng vào tháng 10 năm 2021 cho Windows 7 là KB5006743 và nó bao gồm một số bản sửa lỗi, bao gồm cả lỗi khiến máy chủ in Internet không thể đóng gói trình điều khiển để gửi tới máy khách.

Ngoài ra, Microsoft cho biết bản cập nhật giải quyết sự cố khiến các sự kiện của Trình quản lý tài khoản bảo mật hoặc SAM, không được hiển thị chính xác trong Trình xem sự kiện.

Như bạn có thể thấy, tất cả những cải tiến này đều nhằm vào các công ty, vì người tiêu dùng không còn phải nhận các bản cập nhật ngay từ đầu. Và nếu bạn đang cố gắng cài đặt bản tổng hợp này trên thiết bị Windows 7 ở nhà, bạn sẽ gặp lỗi.

“Sau khi cài đặt bản cập nhật này và khởi động lại thiết bị của mình, bạn có thể nhận được lỗi” Không thể định cấu hình các bản cập nhật Windows. Đang hoàn nguyên các thay đổi. Không tắt máy tính của bạn “và bản cập nhật có thể hiển thị là Không thành công trong Lịch sử cập nhật”, Microsoft cho biết về thiết bị nơi ESU không được kích hoạt.

Nếu vẫn đang chạy Windows 7, bạn chỉ nên cập nhật lên Windows 10, vì hệ điều hành này sẽ tiếp tục được hỗ trợ cho đến tháng 10 năm 2025, mặc dù Windows 11 đã ra mắt.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới