Trang chủTin TứcWindows 11 loại bỏ tính năng lịch cần thiết, không có kế...

Windows 11 loại bỏ tính năng lịch cần thiết, không có kế hoạch thay đổi

Windows 11 sắp ra mắt, nhưng càng gần đến ngày ra mắt chính thức, càng có nhiều điều rõ ràng là một số thay đổi khá đáng ngờ sẽ được hoàn nguyên trong hệ điều hành mới.

Một trong số họ liên quan đến lịch, đã mất tùy chọn flyout bao gồm thông tin chương trình làm việc và các sự kiện do người dùng thêm vào.

Thay vào đó, mọi người bây giờ phải gắn bó với màn hình tiện ích, màn hình mới cho Windows 11 và được Microsoft đề xuất làm nơi cần đến để quản lý các cuộc hẹn và các mục lịch khác.

Như được phát hiện bởi WL , Microsoft đã xác nhận trong một bài đăng trên Trung tâm phản hồi rằng vào thời điểm hiện tại, cách tiếp cận lịch trước đó có sẵn trong Windows 10 và cho phép người dùng xem chương trình làm việc của họ ngay trong tờ rơi sẽ không quay trở lại trong Windows 11.

Người dùng sẽ chỉ cần gắn bó với tiện ích, Microsoft giải thích và loại quyết định này có ý nghĩa.

Gắn bó với các vật dụng mới

Bằng cách chuyển chức năng cần thiết sang màn hình widget mới, mọi người cuối cùng cũng có thể dùng thử tính năng này, do đó biến nó trở thành một phần quan trọng hơn của trải nghiệm hiện đại trong Windows 11. Đó là một sự chuyển đổi không dễ dàng, điều đó chắc chắn, nhưng mặt khác, nó là bắt buộc để làm cho màn hình widget trở thành một tính năng Windows 11 được chấp nhận rộng rãi hơn.

“Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã phản hồi cho chúng tôi. Mặc dù chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng phản hồi của bạn để hướng dẫn tương lai của các tính năng như thế này, nhưng hiện tại trên Windows 11, có một tùy chọn lịch trong trải nghiệm tiện ích mới mà bạn có thể sử dụng để xem nhanh lịch cá nhân của mình và các sự kiện của nó, ”Microsoft cho biết .

Windows 11 dự kiến ​​sẽ được hoàn thiện ngay trong tháng tới, với sự ra mắt dành cho các thiết bị sản xuất dự kiến ​​diễn ra vào tháng 10. Nó sẽ được cung cấp dưới dạng bản nâng cấp miễn phí bắt đầu từ cuối năm nay, với việc triển khai tiếp tục đến năm 2022 cho các thiết bị đủ điều kiện.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới