Trang chủTin TứcWindows 11 sẽ có lúc nhận được các thanh trượt âm lượng...

Windows 11 sẽ có lúc nhận được các thanh trượt âm lượng hiện đại

Windows 11 được cho là sẽ cung cấp trải nghiệm hiện đại từ cái này sang cái khác và hệ điều hành này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tuần tới, những gì bạn nhận được ngay bây giờ trong các bản dựng thử nghiệm gần giống như dòng tính năng sắp có trên các thiết bị sản xuất trong một số ít ngày.

Và nếu bạn đã theo dõi sự phát triển của Windows 11, bạn có thể biết rằng các thanh trượt âm lượng hiện có trong hệ điều hành này không nhất thiết phải nhận được sự thay đổi mà người dùng hy vọng họ sẽ nhận được.

Nhưng cũng giống như Windows 10, Windows 11 sẽ tiếp tục được cải thiện dần dần ngay cả sau khi ra mắt chính thức vào ngày 5 tháng 10 và thanh trượt âm lượng cũng sẽ nhận được một sự cải tiến lớn.

Đây là theo nhà phát triển Ahmed Walid, người đã phát hiện ra vào tháng 6 rằng Microsoft (gần đây đã xác nhận) đang thử nghiệm một thiết kế mới cho bộ điều khiển âm lượng bao gồm các yếu tố thiết kế hiện đại, bao gồm cả các góc bo tròn.

Thời điểm chính xác Microsoft sẽ phát hành chúng cho người dùng vẫn chưa rõ ràng, nhưng rất có thể, chúng sẽ là một phần của bản cập nhật trong tương lai sẽ đến trong những tháng tới.

Bắt đầu phát hành Windows 11 vào tuần tới

Windows 11 sẽ xuất hiện trên các thiết bị đầu tiên trong kênh sản xuất ngay trong tuần tới, và việc phát hành sẽ tiếp tục cho đến mùa hè năm 2022.

“Sau đó, nâng cấp sẽ được triển khai theo thời gian cho các thiết bị đang bán trên thị trường dựa trên các mô hình thông minh xem xét tính đủ điều kiện của phần cứng, chỉ số độ tin cậy, tuổi của thiết bị và các yếu tố khác ảnh hưởng đến trải nghiệm nâng cấp. Chúng tôi hy vọng tất cả các thiết bị đủ điều kiện sẽ được cung cấp bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11 vào giữa năm 2022, ”Microsoft giải thích.

Windows 11 sẽ không khả dụng cho tất cả các thiết bị Windows 10, vì Microsoft đã cập nhật các yêu cầu hệ thống, do đó, chỉ giao hệ điều hành mới cho các thiết bị đi kèm với bộ xử lý thế hệ tám hoặc mới hơn.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới